Bàn trà Nội Thất Xinh được làm từ những chất liệu nào?

Bàn trà phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng giúp mang đến không gian ấn tượng và tiên nghi. Việc lựa chọn và tìm kiếm bàn trà là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Nội Thất Xinh hiện là một trong những địa chỉ cung cấp bàn trà phòng khách đẹp, chất lượng có uy tín trên thị trường Hà Nội hiện nay. Với những mẫu bàn trà thiết kế kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Nội Thất Xinh cũng thu hút khách hàng khi có các mẫu bàn trà được làm từ các chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian và nhu cầu của gia đình mình.

Trên thị trường hiện nay, bàn trà phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và Nội Thất Xinh luôn theo kịp xu thế để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đẹp và đa dạng nhất. Tại showroom của Nội Thất Xinh hiện nay có các mẫu bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính cho bạn lựa chọn. Hãy căn cứ vào đặc điểm của gia đình mình cũng như sở thích để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất nhé.

Bàn trà mặt đá

Hiện nay, những mẫu bàn trà cao cấp mặt đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những mẫu bàn trà mặt đá tại Nội Thất Xinh được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bàn trà mặt đá thu hút khách hàng bởi những đường vân đá hoàn hảo giúp không gian phòng khách trở nên cực sang trọng và thu hút đặc biệt là khi bạn kết hợp với bộ sofa da cao cấp. Bàn trà mặt đá cũng có những kiểu dáng thiết kế thời thượng theo kịp những xu hướng mới nhất để mang đến không gian đẹp nhưng cũng vô cùng ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Các chất liệu bàn trà phòng khách

Mẫu bàn trà mặt đá cao cấp tại Nội Thất Xinh

Cùng với đó, bàn trà mặt đá cũng có độ bền đẹp theo thời gian sử dụng nên cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bàn trà mặt đá cao cấp của Nội Thất Xinh đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chúng không bị ngả màu, ố hay nứt trong quá trình sửu dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của chúng. Với bàn trà mặt đá Nội Thất Xinh bạn cũng dễ dàng vệ sinh để bàn trà luôn mới.

Bàn trà gỗ

Tại Nội Thất Xinh những mẫu bàn trà gỗ đẹp cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bàn trà gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi cho ngôi nhà nên chúng phù hợp với bất kỳ không gian theo phong cách nào. Những mẫu bàn trà gỗ tại Nội Thất Xinh được làm từ các chất liệu gỗ cao cấp như gỗ sồi, xoan đào, óc chó…có màu sắc đẹp cũng như đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Cùng với đó, bàn trà gỗ Nội Thất Xinh có kiểu dáng đẹp, hiện đại sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn nét đẹp ấn tượng, cuốn hút. Với bàn trà gỗ bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác cho không gian ấn tượng.

Bàn trà gỗ phòng khách

Mẫu bàn trà gỗ đẹp tại Nội Thất Xinh

Bàn trà gỗ mặt kính

Cùng với những mẫu bàn trà gỗ thì bàn trà gỗ mặt kính cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Và hiện tại đây cũng là mặt hàng đang bán chạy tại Nội Thất Xinh. Những mẫu bàn trà này là sự kết hợp của thân bàn trà được làm từ gỗ kết hợp với mặt kính hiện đại cho không gian ấn tượng. Những mẫu bàn trà gỗ mặt kính với kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với màu sắc ấn tượng sẽ mang đến khong gian trang nhã, lịch sự nhưng cũng vô cùng thu hút.

Mẫu bàn trà gỗ mặt kính

Mẫu bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách

Với 3 chất liệu bàn trà hiện đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ là những gợi ý cho các bạn để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến trực tiếp số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé. Bàn trà phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng giúp mang đến không gian ấn tượng và tiên nghi. Việc lựa chọn và tìm kiếm bàn trà là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Nội Thất Xinh hiện là một trong những địa chỉ cung cấp bàn trà phòng khách đẹp, chất lượng có uy tín trên thị trường Hà Nội hiện nay. Với những mẫu bàn trà thiết kế kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Nó cực kì dễ dàng kết hợp cùng với sofa góc đẹp Hà Nội để giúp cho phòng khách của bạn thêm hoàn thiện hơn. Nội Thất Xinh cũng thu hút khách hàng khi có các mẫu bàn trà được làm từ các chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian và nhu cầu của gia đình mình.

Recommended For You