Bàn trà phong cách Nhật Bản làm nên không gian sang trọng, tinh tế

Dạo một vòng trên thị trường nội thất, quý vị sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu bàn trà khác nhau. Có những mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách hiện đại, có bàn trà thiết kế với kiểu dáng đậm chất Âu và có những bàn trà phong cách Nhật Bản.

Phong cách Nhật Bản hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng, bởi nó mang tới không gian đẹp, sang trọng, tinh tế và có cảm giác thư giãn. Đây là điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại nhiều bộn bề và áp lực ngày nay.

Các mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản thường được thiết kế với kiểu bệt, chân bàn rất thấp. Bàn trà kết hợp với thảm trải sàn để mang tới không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn khi sử dụng.

Quý vị yêu thích phong cách thiết kế Nhật Bản hãy tham khảo ngay những mẫu bàn trà phong cách Nhật Bản dưới đây của Nội Thất Xinh.

Bàn trà phong cách Nhật Bản đẹp, sang trọng và tinh tế

Không gian nội thất phòng khách trở nên tinh tế và sang trọng hơn khi quý vị chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa. Bàn trà phong cách Nhật Bản thường được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Chúng còn được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng vẫn tạo nên không gian sống thu hút cho căn phòng.

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà gỗ màu Nâu đất sang trọng

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà mặt kính trắng cho phòng khách thêm rộng rãi

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà Nhật hình chữ nhật

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Mẫu bàn trà Nhật vuông

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà với chất liệu gỗ óc chó

Bàn trà phong cách Nhật Bản

Bàn trà gỗ thiết kế tối giản mang tới sự gần gũi cho không gian

Bàn trà phong cách Nhật Bản có thể bày trí với ghế sofa gỗ hoặc ghế sofa da, ghế sofa nỉ hiện đại. Miễn sao quý vị có thể lựa chọn được mẫu bàn trà có kích thước, màu sắc phù hợp với các món đồ nội thất trong nhà.

Để sở hữu những chiếc bàn trà phong cách Nhật Bản nhanh chóng và có giá thành phù hợp nhất quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất ngay tại Hà Nội, có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các món đồ nội thất được sản xuất tại Nội Thất Xinh được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: 2 mẫu bàn uống nước bằng gỗ mặt đá sang trọng được yêu thích

Recommended For You