Bàn trà sofa hiện đại được làm từ chất liệu nào?

Đối với các không gian phòng khách thì bàn trà sofa là món đồ quan trọng không thể thiếu. Với nhu cầu ngày càng nhiều thì các mẫu bàn trà này cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Vậy các mẫu bàn trà sofa hiện đại được làm từ chất liệu nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Bàn trà sofa hiện đại mặt đá                   

Các mẫu bàn trà sofa hiện đại mặt đá hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Với mặt bàn sáng bóng, các đường vân đẹp cùng với đó là độ bền lâu dài nên đây là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Các bạn sẽ có được không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp khi sở hữu mẫu bàn trà này.

bàn trà sofa hiện đại

Bàn trà mặt đá cao cấp cho phòng khách

Đa số đây đều là các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu nên có kiểu dáng thời thượng, mới lạ sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp cũng như mang đến không gian hiện đại, ấn tượng nhất cho phòng khách nhà mình.

Bàn trà sofa hiện đại mặt kính

Nói đến các mẫu bàn trà sofa hiện đại thì bàn trà mặt kính chắc chắn sẽ là chất liệu hàng đầu không nên bỏ qua. Các mẫu bàn trà này được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với đó ưu tiên sự tối giản trong thiết kế nên đặc biệt thích hợp cho các không gian hiện đại thêm ấn tượng.

bàn trà sofa hiện đại

Chọn bàn trà sofa mặt kính cho không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà phòng khách này cũng dễ dàng khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng ghế sofa hay tấm thảm sofa phòng khách bất kỳ để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều  mẫu bàn trà sofa hiện đại cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà gỗ công nghiệp có bền không?

Recommended For You