Bàn trà sofa mặt đá tròn tiết kiệm diện tích bày trí tối đa

Một trong những lý do nhiều người lựa chọn sử dụng bàn trà sofa mặt đá tròn đó là sản phẩm này có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Bàn trà sofa mặt đá tròn tiết kiệm diện tích bày trí

Bàn trà phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn trà mặt đá hình tròn. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian nội thất có diện tích nhỏ gọn. Bởi bàn trà sofa mặt đá tròn có thể tiết kiệm không gian bày trí tối đa.

bàn trà sofa mặt đá tròn

Bàn tròn tiết kiệm diện tích bày trí

Bên cạnh đó, bàn trà tròn thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Kích thước bàn trà tròn phổ biến hiện nay là khoảng 60-80 cm. Bởi vậy quý vị có thể bày trí, kết hợp cùng với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau.

Bàn trà mang tới không gian tiện nghi

Sử dụng bàn tròn uống nước quý vị còn có thể tận hưởng không gian sống tiện nghi. Bên cạnh đó, những mẫu bàn trà mặt đá hình tròn còn mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Bởi vậy quý vị dễ dàng sở hữu không gian tiếp khách lý tưởng trong ngôi nhà nhỏ.

bàn trà sofa mặt đá tròn

Không gian sống tiện nghi và sang trọng

Để sở hữu những mẫu bàn trà sofa mặt đá tròn đẹp, mẫu sofa đẹp cho phòng khách quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có bày trí sẵn nhiều mẫu sofa, bàn trà đẹp và có mẫu mã hợp xu hướng nhất dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất về món đồ nội thất mà quý vị quan tâm.

=>Bàn ghế gỗ tiếp khách văn phòng có ưu điểm gì?

Recommended For You