Bàn trà sofa sang trọng nên mua loại nào?

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn trà sofa sang trọng cho phòng khách nhưng chưa biết mua loại nào? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

Gợi ý các loại bàn trà sofa sang trọng

Bàn trà phòng khách đẹp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có những mẫu bàn trà mang tới vẻ đẹp gần gũi và có những mẫu bàn sofa mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Vậy nên mua loại bàn trà sofa sang trọng nào?

Bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà sofa sang trọng

Bàn trà mặt đá đẹp

Quý vị muốn sở hữu không gian sống sang trọng thì đừng bỏ qua những mẫu bàn sofa mặt đá nhập khẩu cho phòng khách nhà mình. Lựa chọn sử dụng bàn trà mặt đá nhân tạo hoặc mặt bàn đá tự nhiên đều mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Những mẫu bàn trà mặt đá hiện nay được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà sofa phù hợp với phòng khách của mình. Sản phẩm có những mẫu bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà tròn, bàn trà kim cương, bàn trà oval…

Bàn trà mặt kính cường lực

Bàn trà sofa sang trọng

Bàn trà mặt kính cao cấp

Một trong những mẫu bàn trà thường được kết hợp với ghế sofa đẹp trong phòng khách hiện nay chính là bàn trà mặt kính cường lực. Đây là mẫu bàn trà hiện đại, có thiết kế hợp xu hướng. Sản phẩm này thường kết hợp với gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho nên mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian.

Quý vị có thể kết hợp mẫu bàn trà sofa sang trọng này với bất cứ mẫu ghế sofa nào mà mình thích. Vì nó có thể kết hợp cùng với ghế sofa da, sofa vải, sofa nỉ và cả ghế sofa gỗ hiện đại.

Trên đây là những thông tin về bàn trà phòng khách đẹp. Quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu thiết kế đẹp và mới nhất của chúng tôi.

=>BST bàn trà sang trọng cho không gian phòng khách hiện đại

Recommended For You