Bàn trà tròn gỗ cho không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà tròn mang đến không gian hiện đại, tươi mới là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Trong đó, bàn trà tròn gỗ được yêu thích hơn cả bởi chúng mang đến nét đẹp riêng. Cùng tìm hiểu về xu hướng này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà tròn gỗ độc đáo trong thiết kế

Bản thân các mẫu bàn trà hình tròn luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế đặc biệt của chúng  với các đường cong mềm mại. Bàn trà tròn gỗ nổi bật cả về thiết kế và chất liệu tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của gia đình bạn.

bàn trà tròn gỗ

Mẫu bàn trà tròn gỗ cho không gian ấn tượng

Mẫu bàn trà này cũng hợp yếu tố phong thủy cả về hình dáng cũng như chất liệu nên được nhiều khách hàng yêu thích. Hình tròn kết hợp gỗ sẽ giúp mang đến không gian thư thái, nhẹ nhàng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Với sản phẩm này sẽ tạo được dấu ấn riêng cho không gian sống của gia đình bạn.

Phù hợp cho nhiều không gian

Với bàn trà tròn gỗ cũng có thể phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ nhà chung cư đến nhà phố khi mà có diện tích khiêm tốn. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian như bàn ghế, thảm sofa, kệ tivi để hoàn thiện không gian sống.

bàn trà tròn gỗ

Mẫu bàn trà cho không gian đẹp

Các bạn có thể chọn các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu trong nước hoặc bàn trà nhập khẩu tùy theo mong muốn của gia đình mình. Chất liệu gỗ tự nhiên hiện là sự lựa chọn được yêu thích để có được không gian đẹp..

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà tròn gỗ đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà gỗ đẹp nên kết hợp ghế sofa loại nào?

Recommended For You