Báo giá bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Thương hiệu Nội Thất Xinh là địa chỉ lâu năm bán bàn uống nước đẹp được khách hàng tin tưởng mua sắm rất nhiều những năm gần đây. Với nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, sang trọng, giá cả cạnh tranh… đến Nội Thất Xinh bạn có thể xem rất nhiều mẫu bàn uống nước phòng khách đẹp ưng ý, chất lượng cao.

Để biết rõ hơn về giá bộ bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh, cùng xem ngay bảng báo giá chi tiết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Báo giá bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Báo giá bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Một mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách mới nhất từ Nội Thất Xinh

Bảng giá bàn uống nước phòng khách đẹp tại Nội Thất Xinh

Xem Thêm : Chọn bàn uống nước sofa như thế nào mới phù hợp?

Để nói về giá một sản phẩm sẽ dựa trên 4 yếu tố: chất liệu, kích thước, phong cách (mẫu mã) và xuất xứ hàng hóa. Tại Nội Thất Xinh giá bàn uống nước phòng khách đẹp cũng dựa trên những yếu tố này. Mỗi một sản phẩm, chất liệu và xuất xứ hàng hóa khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Dưới đây là báo giá mẫu bàn uống nước phòng khách đẹp theo xuất xứ:

  • Đối với bàn uống nước nhập khẩu: giá dao động từ 7 triệu đồng là những sản phẩm mẫu mới, sang trọng, hiện đại từ chất liệu gỗ mặt đá cẩm thạch; hoặc bàn trà phòng khách khung inox mặt đá.
  • Đối với bàn uống nước trong nước: giá một mẫu bàn uống nước chỉ từ 3,5 triệu đồng thiết kế hiện đại, chất liệu an toàn và đặc biệt là có thể đặt hàng theo mọi yêu cầu về phong cách, kích thước…

Báo giá bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Giá bàn uống nước tại Nội Thất Xinh có nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra giá bàn trà cũng thay đổi linh hoạt dựa trên kích thước và phong cách. Mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách nào thiết kế đầu tư nhiều công sức, chất liệu cao cấp và kích thước lớn sẽ có giá cao; ngược lại bàn uống nước càng đơn giản, kích thước nhỏ sẽ có giá bán thấp hơn.

Xem Thêm : Thảm sofa màu xám – lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

Điểm chung khi mua bàn uống nước phòng khách tại Nội Thất Xinh chính là chính sách bảo hành đều 12 tháng, yên tâm về chất lượng.

Báo giá bàn uống nước đẹp cho phòng khách tại Nội Thất Xinh

Sử dụng bàn uống nước đẹp tại Nội Thất Xinh bạn có thể kết hợp với bất cứ bộ bàn ghế sofa đẹp nào

Thương hiệu Nội Thất Xinh là địa chỉ có showroom bán hàng rộng lớn, chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể đến mua sắm nhiều bộ bàn uống nước phòng khách đẹp, nhận báo giá ưu đãi và hưởng nhiều chính sách dịch vụ tốt. Đặc biệt là có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng một cách chân thực, khách quan, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ.

Để được tư vấn mua bàn uống nước phòng khách đẹp bạn có thể gọi ngay theo hotline: 0243.905.9999 / 0975.90.3333.

Nguồn: https://bantraxinh.com
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You