Bật mí chọn bàn trà cho sofa văng trong gia đình

Chọn lựa bàn trà cho sofa văng có khó hay không? Sofa văng dùng trong gia đình rất phổ biến và chọn bàn trà đi kèm là điều cần thiết cần làm của mỗi gia chủ.

Các kiểu dáng bàn trà cho sofa văng phù hợp

Bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật kích thước vừa phải sẽ rất thích hợp với sofa văng đấy nhé. Đây cũng là loại bàn trà được dùng rất nhiều với sofa văng. Bàn trà hình chữ nhật dễ dàng bài trí, tạo giá trị thẩm mĩ cao. Với loại bàn trà này bạn có thể kết hợp với cả sofa văng bộ hay sofa văng chữ I.

bàn trà cho sofa văng

Bàn trà hình chữ nhật rất hợp với cả sofa văng chữ I và sofa văng bộ

Bàn trà hình tròn

Nhiều gia chủ cũng chọn lựa bàn uống nước kiểu dáng tròn để kết hợp với sofa văng. Nếu là dòng sofa văng bộ bạn có thể chọn bàn trà tròn đôi hay bàn tròn kích thước rộng. Sofa văng nhỏ chữ I nên chọn bàn trà tròn nhỏ để tương xứng với kích thước.

bàn trà cho sofa văng

Một mẫu bàn trà tròn đôi dành cho sofa văng bộ

Bàn trà vuông

Bàn trà vuông cũng cực hợp để kết hợp với sofa văng. Nó có thể dùng cho cả loại sofa da phòng khách hay sofa gỗ, sofa nỉ. Kiểu dáng bàn trà vuông dễ bài trí, đem lại sự ấn tượng cuốn hút. Dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn chọn lựa.

bàn trà cho sofa văng

Đừng quên chọn bàn trà vuông cho bộ sofa văng gia đình

Bàn trà cho sofa văng mua ngay tại Nội Thất Xinh

Trên đây là một số loại bàn trà rất hợp với sofa văng quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra còn nhiều kiểu dáng khác bạn vẫn có thể chọn lựa để kết hợp với sofa văng gia đình, miễn đảm bảo sự phù hợp.

Bàn trà cho sofa văng muốn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất quý khách hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh. Rất nhiều các loại bàn trà khác nhau, chất lượng đảm bảo được chúng tôi trưng bày tại showroom. Các loại bàn trà có thể dễ dàng hợp với sofa văng và nhiều loại sofa góc khác nhau. Dòng sofa văng tại Nội Thất Xinh có cả văng bộ và văng nhỏ cho quý khách chọn lựa. Mua bàn trà, sofa văng của chúng tôi để có được một không gian đẹp nhất.

Recommended For You