Bí quyết bài trí nội thất với bàn trà nhật màu đen

Những mẫu bàn trà nhật luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo cho không gian. Khi bạn đang sở hữu một mẫu bàn trà nhật màu đen và băn khoăn không biết nên kết hợp như thế nào với những đồ nội thất trong phòng khách cho không gian thêm ấn tượng. Cùng tham khảo một số gợi ý sau qua bài viết của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà nhật màu đen kết hợp thảm trải sàn.

Bàn trà nhật màu đen kết hợp với thảm trải sàn là một gợi ý thú vị giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Đặc điểm của bàn sofa kiểu nhật màu đen có chân thấp và thiết kế đơn giản nên bạn có thể lựa chọn một chiếc thảm gam màu trắng sáng giúp làm nổi bật gam màu đen huyền bí của bàn trà. Hoặc một giải pháp khác là lựa chọn một chiếc thảm màu sắc nổi bật như đỏ để tạo nên sự đột phá cho không gian.

Trang trí bàn trà nhật màu đen

Kết hợp bàn trà nhật màu đen với thảm trải sàn đẹp.

Bàn trà nhật màu đen kết hợp sofa.

Với đặc điểm của bàn uống trà kiểu nhật thấp nên những bộ sofa vải chân thấp có gam màu trắng sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi kết hợp với bàn trà nhật màu đen. Gam màu trắng sẽ giúp không gian bừng sáng đồng thời sẽ kết hợp ấn tượng vời bàn trà cho không gian hoàn hảo. Hãy chú ý đến kích thước của sofa và bàn trà để có không gian phù hợp nhất nhé.

Bàn trà nhật màu đen trong phòng khách

Ghế sofa kết hợp bàn trà màu đen.

Tạo sự tương phản nổi bật.

Khi sở hữu một mẫu bàn trà nhật cao cấp màu đen hãy luôn nhớ tạo sự tương phản nổi bật cho cả căn phòng. Bạn thử tưởng tượng nếu như cả căn phòng cũng mang màu tối, trầm thì sẽ mang đến cảm giác u ám như thế nào? Một bộ sofa gam màu sáng, sơn tường màu sáng hoặc tạo điểm nhấn với gam màu vàng tươi mới sẽ là những gợi ý không hề tồi cho không gian ấn tượng hơn. Hãy tô điểm thêm cho căn phòng bằng những bình hoa tươi, những bức tranh sắc màu.

Chọn bàn trà  nhật màu đen cho phòng khách

Không gian ấn tượng với bàn trà nhật màu đen.

Với những gợi ý này của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ có được cách bài trí không gian ấn tượng nhất với mẫu bàn trà nhật màu đen. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You