Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

Chọn một sản phẩm bàn trà phòng khách nhỏ, bạn sẽ thấy băn khoăn không biết mình nên tìm mua sản phẩm như thế nào là hợp lý nhất? Một số Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ sẽ là gợi ý hấp dẫn giúp bạn và gia đình tìm được cho mình mẫu bàn trà bền đẹp, chất lượng.

Chọn kích thước bàn trà phòng khách

Với những không gian nội thất nhỏ, việc lựa chọn kích thước là vô cùng quan trọng. Khi chọn kích thước của những mẫu bàn trà phòng khách nhỏ, bạn nên căn cứ vào diện tích không gian của gian phòng để nhờ tư vấn chọn kích thước bàn trà phù hợp nhất. Không nên chọn kích thước bàn trà quá rộng trong khi diện tích căn phòng chật hẹp, điều này sẽ khiến không gian trống trải, chật hẹp đi rất nhiều.

bí-quyết-chọn-bàn-trà-đẹp-cho-phòng-khách-nhỏ

Kích thước bàn trà phòng khách nhỏ nên lựa chọn phù hợp

Chọn kiểu dáng bàn trà

Với một không gian nội thất nhỏ, việc lựa chọn kiểu dáng cũng rất quan trọng. Ngoài kích thước của bạn trà bạn phải lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Nếu căn phòng khách nhỏ nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại, hãy lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ đẹp cùng phong cách kết hợp với bộ ghế sofa phù hợp. Điều này sẽ khiến không gian sống trong căn nhà của bạn có được sức hút hấp dẫn hơn. Và nếu phòng khách nhỏ có phong cách tân cổ điển, hãy thử với các mẫu bàn trà kiểu Nhật, bàn trà đẹp thiết kế tinh tế và sang trọng hơn.

bí-quyết-chọn-bàn-trà-đẹp-cho-phòng-khách-nhỏ

Chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp sẽ giúp không gian phòng khách thêm thu hút

Chọn màu sắc bàn trà phòng khách

Màu sắc là yếu tố làm tăng tính tương phản, giúp sản phẩm bàn trà có thể “ăn gian” diện tích khi kết hợp với các đồ nội thất khác. Điều này làm cho căn phòng khách rộng mở, đẹp mắt và yêu thích hơn rất nhiều. Với những căn phòng khách nhỏ, hãy lựa chọn những mẫu bàn trà có gam màu tươi sáng, những gam màu sáng sẽ khiến không gian nội thất phòng khách thêm rộng mở, đẹp mắt và trông thu hút hơn rất nhiều.

bí-quyết-chọn-bàn-trà-đẹp-cho-phòng-khách-nhỏ

Chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ với gam màu sáng

Ngoài ra, một trong những bí quyết chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ đó chính là chọn chất liệu sản phẩm, lựa chọn kết hợp khéo léo với ghế sofa và các đồ nội thất khác…Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khi chọn mua các sản phẩm bàn trà đẹp.

Recommended For You