Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho từng không gian

Với mỗi một không gian nội thất khác nhau, việc lựa chọn bàn trà cần phải có sự chú ý để có được sự phù hợp nhất. Bàn trà phải có kích thước, kiểu dáng màu sắc như thế nào cho phù hợp chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu một số bí quyết chọn bàn trà đẹp Hà Nội cho từng phòng khách khác nhau nhé.

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách rộng.

Không gian phòng khách rộng giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu bàn trà về kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như đặc điểm của căn phòng. Một chiếc bàn trà gỗ cho không gian rộng trở nên ấm áp, hoặc bàn trà mặt đá cho không gian sang trọng và đẳng cấp sẽ là những gợi ý phù hợp. Bạn cũng nên chú ý đến kích thước để mang lại sự cân đối với các món đồ nội thất khác.

Chọn bàn trà cho phòng khách rộng

Bàn trà mặt đá cao cấp cho không gian  phòng khách rộng.

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ.

Với những không gian phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn bàn trà có kích thước nhỏ cùng gam màu sáng. Hãy chú ý đến kích thước của bàn trà để mang đến sự vừa vặn cũng như thoáng đáng, dễ dàng di chuyển. Về màu sắc, những gam màu sáng như trắng hay trắng sữa sẽ là sự lựa chọn phù hợp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Hãy sử dụng bàn trà mặt kính để mang đến sự hiện đại cũng như thông thoáng. Bàn trà màu sáng cùng màu với sofa cho phòng khách thì chắc chắn sẽ mang đến không gian tuyệt đẹp. 

Bàn trà cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn bàn trà mặt kính cho không gian nhỏ.

Hãy chú ý đến chất lượng của bàn trà để có được mẫu bàn trà bền đẹp theo thời gian sử dụng dù bạn sở hữu bất kỳ không gian nào. Tìm kiếm một địa chỉ uy tín khi mua sắm nội thất bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất cũng như sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Nội Thất Xinh với uy tín nhiều nằm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình đội nội thất hoàn hảo nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và mua sắm nhé.

Recommended For You