Bí quyết chọn bàn trà sofa hiện đại cho không gian phòng khách

Những mẫu bàn trà sofa hiện đại mang đến nét phóng khoảng và vẻ đẹp mới lạ cho không gian phòng khách hiện đang được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Bạn đã biết cách lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình mình một mẫu bàn trà sofa hiện đại phù hợp chưa? Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé!

Bàn trà sofa hiện đại với kích thước đơn giản.

Xu hướng lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp với thiết kế đơn giản đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Những mẫu bàn trà sofa hiện đại với thiết kế đơn giản hình vuông hoặc hình chữ nhật với cạnh bo an toàn mang đến không gian thanh lịch và trẻ trung cho căn phòng. Hãy thay đổi suy nghĩ rằng những mẫu bàn trà với thiết kế cầu kỳ, cách điệu mới mang đến không gian ấn tượng cho gia đình bạn bằng những mẫu bàn trà hiện đại với thiết kế đơn giản nhé!

Bí quyết chọn bàn trà sofa hiện đại cho không gian phòng khách

Bàn trà sofa hiện đại với thiết kế đơn giản.

Lựa chọn bàn trà sofa hiện đại với màu sắc trang nhã.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, xu hướng lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự trang nhã thanh lịch đang ngày càng được ưa chuộng cả với bàn trà. Những mẫu bàn trà sofa hiện đại với thiết kế đơn giản cùng gam màu trắng, be hoặc màu đen sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn. Những mẫu bàn trà này cũng rất dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong nhà để mang đến không gian hiện đại.

Bí quyết chọn bàn trà sofa hiện đại cho không gian phòng khách

Màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự trang nhã, thanh lịch cho những mẫu bàn trà sofa hiện đại.

Lựa chọn bàn trà sofa hiện đại hình chữ nhật.

Có rất nhiều kiểu dáng bàn trà hiện nay, nhưng đối với những mẫu bàn trà sofa hiện đại bạn nên lựa chọn những chiếc bàn trà hình chữ nhật với thiết kế góc cạnh đẹp cũng những ngăn kéo tiện lợi cho không gian phòng khách nhà bạn. Những mẫu bàn trà này được thiết kế với mặt đá hay mặt kính đều mang đến cho không gian nét hiện đại và ấn tượng.

Bí quyết chọn bàn trà sofa hiện đại cho không gian phòng khách

Bàn trà sofa hiện đại hình chữ nhật cho không gian.

Với những gợi ý trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình những chiếc bàn trà phù hợp nhất. Hiện nay tại showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn.

>>>Xem thêm: Bí quyết chọn bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ

 

Recommended For You