Bí quyết chọn thảm lót bàn sofa đẹp, phù hợp nhất

Trong không gian phòng khách bàn sofa vừa giúp cho không gian thêm đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Để làm nổi bật giá trị của bàn trà thì việc lựa chọn một tấm thảm lót bàn trà sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Tham khảo ngay những bí quyết chọn thảm lót bàn sofa đẹp qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Kích thước thảm lót bàn sofa

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm lót bàn sofa đó là kích thước vừa vặn với cách bố trí bạn đang hướng đến. Điều này sẽ giúp thể hiện được ý đồ trang trí của các bạn một cách tốt nhất. Với nhiều kích thước thảm khác nhau nên các bạn cần phải xác định kỹ trước khi mua.

thảm lót bàn sofa

Mẫu thảm có kích thước phù hợp cho không gian

Thông thường thảm trải sofa có kích thước lớn hơn bàn trà vì bàn trà thường đặt phía trên của thảm. Cùng với đó hãy căn cứ vào kích thước của ghế sofa để chọn kích thước thảm  phù hợp nhất.

Màu sắc thảm lót bàn sofa

Việc lựa chọn màu sắc thảm lót bàn sofa cần căn cứ theo màu của bàn trà cũng như bộ sofa đi kèm. Vì xét cho cùng, thảm sofa phòng khách đóng vai trò là món đồ trang trí đi cùng nên cần phải có sự hỗ trợ để làm nổi bật 2 món đồ trên.

thảm lót bàn sofa

Bàn trà và thảm có màu sắc tương đồng

Hiện nay, khi chọn màu sắc cho thảm bạn có thể lựa chọn gam màu tương đồng với bàn trà, ghế sofa để có được sự hài hòa trong không gian. Nếu bạn muốn có không gian ấn tượng thì một tấm thảm màu sắc nổi bật hoặc tạo sự tương phản sẽ là một gợi ý. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp.

Với những bí quyết chọn thảm lót bàn sofa này mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được mẫu thảm đẹp cho không gian thêm ấn tượng. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chọn chất liệu bàn trà sofa loại nào tốt nhất?

Recommended For You