Bí quyết đặt bàn trà lớn phù hợp trong phòng khách

Bạn muốn mang đến cho không gian phòng khách gia đình mình sự ấn tượng với những chiếc bàn uống trà có kích thước lớn nhưng chưa biết nên đặt bàn trà như thế nào cho hài hòa? Hãy tham khảo nhưng gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé! 

Bàn trà lớn cho phòng khách thêm ấn tượng

Khi đặt bàn trà trong không gian phòng khách bạn nên được đặt phía trước hoặc 2 bên đối xứng nhau của ghế sofa. Những mẫu bàn trà sofa phòng khách có thể được dùng để bày ấm chén uống trà, mỗi khi có khách ghé thăm gia chủ có thể rót trà hoặc rượu khá là thuận tiện. Với cách đặt này vừa tạo được sự thẩm mỹ, vừa tạo được sự tiện lợi khi sử dụng.

Bí quyết đặt bàn trà lớn phù hợp trong phòng khách

Lựa chọn bàn trà với thiết kế đơn giản, độc đáo

Khi lựa chọn bàn uống nước trà bạn nên chú ý đến kích thước của phòng khách cũng như kích thước của bộ sofa để lựa chọn được phù hợp nhất. Bí quyết đặt bàn trà lớn đó là việc tuân thủ theo nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Bàn trà không nên cao quá gối và không kê quá sát với bộ sofa để tạo không gian thoải mái khi sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, bàn trà tượng trung cho nước, sofa tượng trưng cho núi nên nước phải nằm trong núi tạo sự hài hòa phong thủy. Với những bàn trà lớn không nên lựa chọn những mẫu bàn trà quá cao sẽ không phù hợp phong thủy.

Bí quyết đặt bàn trà lớn phù hợp trong phòng khách

Bàn trà màu nâu gỗ nổi bật cho không gian phòng khách

Khi lựa chọn hình dáng bàn trà có rất nhiều hình dáng cho bạn lựa chọn. Đối với những bàn trà lớn thì việc lựa chọn bàn trà hình chữ nhật hoặc hình vuông là phù hợp nhất. Nó mang đến nét hiện đại cũng như hài hòa về kích thước của những bàn trà lớn. Nên chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà mặt kính cho những mẫu bàn trà này sẽ phù hợp với không gian. Những loại bàn trà này cũng rất dễ kết hợp với sofa đẹp Hà Nội đấy nhé. 

Bí quyết đặt bàn trà lớn phù hợp trong phòng khách

Bàn trà lớn với chân thấp cho không gian phòng khách

Lựa chọn những chiếc bàn trà lớn cho phòng khách việc tạo nên sự hài hòa với những đồ nội thất khác trong không gian sẽ tạo sự ấn tượng lớn đối với khách đến chơi nhà cùng như thể hiện phong cách của chủ nhân.

 

Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn lựa chọn và bày trí cho không gian phòng khách nhà bạn mẫu bàn trà ưng ý nhất.

Recommended For You