Bí quyết lựa chọn bàn ghế gỗ uống trà cho phòng khách nhỏ

Những mẫu bàn trà gỗ đẹp luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chất liệu cao cấp cũng như sự thân thiện, an toàn mà chúng mang lại cho không gian. Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn uống trà gỗ cho phòng khách gia đình mình như thế nào cho phù hợp. Cùng tham khảo những thông tin sau của Nội Thất Xinh nhé.

Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế gỗ uống trà.

Với đặc điểm diện tích nhỏ nên việc lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ uống trà theo phong cách Nhật Bản với kiểu dáng thấp và nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn thông minh.Với những mẫu bàn trà gỗ hiện đại này bạn có thể “ăn gian” được diện tích giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn cùng những thiết kế đơn giản, thanh mảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn trà phòng khách hiện đại nhưng hãy tối giản nhất những chi tiết để giúp không gian thoáng đãng hơn nhé.

Bàn ghế gỗ uống trà phòng khách

Kiểu dáng hiện đại cho bàn ghế gỗ uống trà phòng khách nhỏ.

Màu sắc bàn ghế gỗ uống trà.

Đối với những không gian phòng khách nhỏ thì những gam màu tươi sáng luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Hãy lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ uống trà với gam màu tươi sáng như màu cánh dán sẽ giúp không gian phòng khách bừng sáng. Lựa chọn đồng màu giữa sofa gỗ hiện đại và bàn trà cũng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để có được không gian ấn tượng, thoải mái và thoáng đãng khi sử dụng.

Chọn bàn ghế gỗ uống trà

Bàn ghế gỗ uống trà với gam màu tươi sáng.

Chọn phụ kiện đi kèm.

Khi sử dụng một bộ bàn ghế gỗ uống trà hiện đại thì những phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Một vài chiếc gối ôm và nệm trên sofa gỗ có gam màu sáng như vàng, trắng, xám…sẽ tạo nên sự tiện lợi cũng như mang lại không gian ấn tượng hơn. Ngoài ra, với căn phòng có diện tích nhỏ hãy lựa chọn càng ít đồ nội thất đi kèm càng tốt để tạo không gian thoáng đãng cũng như giúp bộ bàn ghế sofa được trở nên nổi bật hơn.

Cách chọn bàn ghế gỗ uống trà

Phụ kiện đi kèm cho bàn ghế gỗ.

Với những bí quyết mà Nội Thất Xinh tổng hợp hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình mẫu bàn ghế gỗ uống trà phù hợp và đẹp nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You