Bí quyết lựa chọn bàn trà cho sofa góc phòng khách

Phòng khách nhà bạn đang sở hữu một bộ sofa góc đẹp. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu bàn trà sofa nào để phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình? Hãy cũng Bàn Trà Xinh lựa chọn cho bộ sofa góc nhà bạn mẫu bàn trà phù hợp nhất nhé!

1. Lựa chọn kích thước bàn trà

Những bộ sofa góc thường được sử dụng cho những căn hộ chung cư hoặc những phòng khách có kích thươc nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn bàn trà bạn cũng nên căn cứ vào kích thước bộ sofa góc cũng như kích thước của toàn phòng khách. Bàn trà thường có kích thước nhỏ hơn bộ sofa góc để tạo nên sự cân đối cho phòng khách cũng như hợp phong thủy.

Với bàn trà nên có chiều cao thấp hơn bộ sofa để tạo thuận lợi khi sử dụng. Ngoài ra, bàn trà có kích thước phù hợp là mẫu bàn trà khi đặt cùng bộ sofa sẽ dễ dàng khi di chuyển, không quá chật.

Bàn trà có kích thước nhỏ hơn bộ sofa góc

2. Chất liệu bàn trà

Bộ sofa góc phòng khách được thiết kế có thể kết hợp với nhiều chất liệu bàn trà khác nhau từ bàn trà mặt kính, bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ… Để lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp bạn nên chú ý đến phong cách phòng khách cũng như công năng sử dụng mà bạn hướng đến.

Nếu bạn muốn tôn lên vẻ sang trọng của phòng khach thì việc lựa chọn bàn trà mặt đá kết hợp với bộ sofa góc là rất hợp lý. Bạn hướng đên sự hiện đại, tiện lợi trong sử dụng thì bàn trà mặt kính sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Bàn trà mặt đá sang trọng cho phòng khách

3. Lựa chọn kiểu dáng bàn trà kết hợp với bộ sofa góc

Với những bộ sofa góc thì việc lựa chọn bàn trà hình vuông và bàn trà hình chữ nhật là hợp lý bởi những góc cạnh của hai kiểu dáng này phù hợp với bộ sofa góc. Bộ sofa góc với những thiết kế góc cạng để tiết kiệm diện tích phòng khách nên việc lựa chọn mẫu bàn trà cùng loại sẽ càng khiến cho bộ sofa góc thêm nổi bật và tiện nghi.

Bàn trà dáng chữ nhật cho bộ sofa góc phòng khách

Hy vọng với những bí quyết trên của Nội Thất Xinh sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ sofa góc phòng khách. Hãy lựa chọn kỹ lường để có được bộ bàn ghế sofa kết hợp vói bàn trà phù hợp nhất. 

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho phòng khách nhà mình bàn trà ưng ý nhất. Tại đây chúng tôi trưng bày hàng trăm mẫu bàn trà đẹp cho bạn lựa chọn.

Recommended For You