Bí quyết lựa chọn bàn trà sofa góc với mặt kính

Sofa góc là mẫu sofa được sử lựa chọn nhiều cho phòng khách bởi sự phù hợp với mọi không gian. Việc kết hợp bàn trà mặt kính với bộ sofa góc giúp cho phòng khách mang vẻ hiện đại và sang trọng. Bạn đã biết cách lựa chọn bàn trà cho bộ sofa góc nhà mình? Cùng tham khảo những bí quyết sau của Bàn Trà Xinh nhé!

Lựa chọn kích thước phù hợp với bộ sofa góc

Bộ sofa góc được thiết kế với dáng chữ L nên bạn nên lựa chọn chiếc bàn trà mặt kính có kích thước phù hợp nhất khi đặt cùng bộ sofa để tạo không gian thoải mái khi sử dụng. Kích thước chuẩn của bàn trà phải nhỏ hơn bộ sofa và tạo được không gian di chuyển giữa bàn trà và bộ sofa thoải mái. Cũng như chiều cao của bàn trà phải thấp hơn bộ sofa để tạo thẩm mỹ cũng như phong thủy trong thiết kế nội thất.

Bàn trà kính và sofa góc có kích thước phù hợp

Chọn kiểu dáng bàn trà kính

Những mẫu bàn trà đẹp hiện nay có 3 kiểu dáng phổ biến: bàn trà chữ nhật, bàn trà hình vuông và bàn trà dáng tròn. Với những bộ sofa góc bạn nên lựa chọn bàn trà hình chữ nhật là phù hợp nhất. Bàn trà chữ nhật với góc cạnh và thiết kế chiều dài và chiều rộng sẽ tạo nên sự cân đối giữa bộ sofa và bàn trà. Nếu bạn lựa chọn bàn trà hình vuông sẽ tạo nên khoảng trống với bộ sofa lớn, tạo cảm giác nhỏ bé của bàn trà trong không gian phòng khách.

Mẫu bàn trà mặt kình hình vuông cho sofa góc

Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến chất liệu phần khung của bàn trà mặt kính. Đa phần các mẫu bàn trà mặt kính với phần khung thường được làm từ gỗ. Nếu bạn dự định bỏ ra mức chi phí lớn thì việc sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên sẽ mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Bạn cũng có thể lựa chọn những loại gỗ nhân tạo với màu sắc và thiết kế đẹp mắt với giá thành rẻ hơn. Lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế của nhà bạn cũng là điều bạn nên chú ý trong khi lựa chọn bàn trà.

Khung gỗ HDF nhập khẩu với màu trắng sang trọng

Bạn đang muốn lựa chọn cho bộ sofa phòng khách nhà mình một mẫu bàn trà mặt đá ưng ý nhất. Hãy đến ngay với showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn cho gia đình mình bàn trà ưng ý nhất.

Recommended For You