Bộ ghế sofa Louis Vuitton và điều cần biết

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi các bộ ghế sofa Louis Vuitton của hãng được tung ra thị trường. Đây là sản phẩm của một nhãn hàng chuyên về thời trang và phụ kiện thời trang xa xỉ hàng đầu trên thế giới.

Vậy, những mẫu ghế sofa Louis Vuitton có gì mà khiến nhiều người mê mẩn đến thế? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây, chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này nhé!

Bộ ghế sofa Louis Vuitton xóa tan ranh giới giữa nội thất và nghệ thuật

Các sản phẩm nội thất của hãng vẫn mang đặc trưng thiết kế từ trước tới nay, hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp nhưng cũng không kém phần gần gũi. Các món đồ nội thất được thiết kế với kiểu dáng nghệ thuật riêng không lẫn lộn với bất cứ thương hiệu nội thất lớn nào trên thế giới như: ghế sofa da Italia, sofa Malaysia nhập khẩu –https://noithatxinh.vn/sofa-nhap-khau-malaysia

Các món đồ nội thất của Louis Vuitton nói chung và bộ ghế sofa Louis Vuitton nói riêng vừa có sự kết hợp hài hòa giữa tính nghệ thuật và công năng sử dụng của nó. Tức là không chỉ là những món đồ trang trí mà còn có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

bo-ghe-sofa-Louis-Vuitton-1

Ghế sofa Louis Vuitton thiết kế nghệ thuật

Trong năm 2022 này đánh dấu cột mốc 10 năm thương hiệu Pháp cho ra mắt dòng sản phẩm Objets Nomades là những sáng tạo độc đáo, vượt qua mọi giới hạn. Vì vậy sản phẩm của hãng luôn chinh phục được trái tim của giới điệu mộ trong thời gian dài.

Các mẫu thiết kế nội thất của hãng mặc dù có tính nghệ thuật cao nhưng lại dễ dàng thích ứng với nhiều không gian kiến trúc với các phong cách thiết kế khác nhau. Tạo nên những đặc sắc cho không gian sống ở bất kỳ đâu trên thế giới này.

Ghế sofa Louis Vuitton không phải ai cũng sở hữu được

Cũng giống như những món phụ kiện thời trang, thời trang của Louis Vuitton thì các bộ ghế sofa Louis Vuitton cũng không được sản xuất với số lượng lớn. Vì số lượng có hạn cho nên không phải ai cũng có thể sở hữu được món đồ này cho không gian của mình.

bo-ghe-sofa-Louis-Vuitton-2

Mẫu ghế sofa ấn tượng của hãng với thiết kế mo-dun

Mặc khác, giá bán của sản phẩm thuộc hàng đắt đỏ. Chính vì thể, sản phẩm chỉ dành cho những người có nguồn thu nhập cao. Ngoài những bộ ghế sopha da thật thì hãng còn đưa rất nhiều chất liệu hiện đại và mới mẻ khác trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Vì vậy mang tới sự thích thú dành cho người dùng khi trải nghiệm.

Trên đây là một số thông tin về bộ ghế sofa Louis Vuitton, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin về sản phẩm đồ nội thất cao cấp này.

Recommended For You