Bộ ghế sofa mini chất liệu da bò thật điểm sáng cho không gian nhỏ

Muốn tạo nên điểm sáng cho không gian nhỏ không khó với bộ ghế sofa mini thiết kế hiện đại. H9270-V chính là bộ sofa mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây. Thiết kế gọn nhẹ và tinh tế trong từng điểm nhấn tạo nên điểm thu hút cho sản phẩm này.

Bộ ghế sofa mini tạo điểm sáng cho không gian nhỏ

Bộ ghế sofa tạo ấn tượng từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc. Tất cả các yếu tố hợp thành tạo nên sofa nhập khẩu hà nội cực đẹp sang và đem lại cho không gian nhỏ vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Ghế sofa thiết kế dạng văng, hiện đại và cực kì tinh tế. Ghế sofa kiểu dáng nhỏ nên khi bố trí sẽ rất dễ dàng, dễ di chuyển. Với các không gian nhỏ nhưng vẫn không hề chiếm quá nhiều diện tích. Nhờ vào kiểu dáng hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết mà bộ sofa tạo nên điểm nhấn đặc biệt, giúp phòng khách nhỏ sang trọng, đẳng cấp và vẫn khẳng định được phong cách của gia chủ.

Ghế sofa màu xám nhạt được nhiều người yêu thích, một màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Màu xám nhạt cùng với thảm đẹp cho sofa cùng màu hay dù là màu nào cũng sẽ vẫn giúp không gian vừa thanh lịch, vừa sang lại vừa nổi bật nhất.

Những hình ảnh cụ thể của bộ ghế sofa mini nhập khẩu

bộ ghế sofa mini

Bộ ghế sofa dạng văng nguồn gốc nhập khẩu từ Malaysia

bộ ghế sofa mini

https://menhadep.com/ có nhiều mẫu ghế sofa thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và tiết kiệm diện tích

bộ ghế sofa mini

Ghế sofa hai lòng ngồi chất liệu da thật cao cấp

bộ ghế sofa mini

Thiết kế dạng tay vịn thấp cực kì tiện lợi

bộ ghế sofa mini

Bộ sofa có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

Muốn tạo nên điểm nhấn cho không gian nhỏ bạn không thể bỏ qua mẫu ghế sofa H9270-V tại Nội Thất Xinh cho không gian sống của mình. Và nếu như bạn muốn chọn mua thêm sofa góc hay nhiều các loại sofa, đồ nội thất khác nhau hãy đến ngay 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

=> Tham khảo:  6+ ghế sofa góc màu xanh dành cho chung cư

Recommended For You