Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua bàn kính uống nước phòng khách

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Trong đó, bàn trà mặt kính hiện được nhiều gia đình lựa chọn khi chúng mang đến không gian hiện đại cũng như nhiều ưu điểm khác. Nhưng làm thế nào để có thể chọn mua được một mẫu bàn kính uống nước đẹp cho phòng khách. Bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm mua bàn kính uống nước phòng khách qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Mua bàn kính uống nước vừa vặn trong không gian

Kinh nghiệm đầu tiên cần nhớ khi mua bàn kính uống nước phòng khách đó là bạn cần phải chọn được mẫu bàn trà có kích thước vừa vặn nhất. Khi mua bất kỳ món đồ nội thất nào thì việc  chúng phải vừa vặn là yếu tố quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua.  Việc này sẽ giúp bạn có được không gian cân đối cũng như cùng với đó là sự thuận tiện cho các thành viên gia đình khi sinh hoạt.

bàn kính uống nước

Mẫu bàn kính uống nước vừa vặn

Nếu như bạn chọn kích thước bàn kính uống nước quá lớn hay quá nhỏ đều không nên. Một chiếc bàn uống nước quá lớn sẽ khiến căn phòng thêm chật trội, còn kích thước quá nhỏ sẽ khiến chúng trở nên lọt thỏm trong không gian.

Mua bàn kính uống nước hài hòa với đồ nội thất khác

Để có không gian phòng khách đẹp nhất thì khi chọn mua bàn kính uống nước các bạn cũng cần phải chú ý đến sự hài hòa với các đồ nội thất khác. Trong đó, ghế sofa và kệ tivi là 2 món đồ cần đặc biệt chú ý vì chúng đi kèm với bàn trà. Cần phải có sự hài hòa về kích thước và  màu sắc giữa 3 món đồ này để có được không gian đẹp nhất.

bàn kính uống nước

Bàn trà hài hòa với mẫu ghế sofa phòng khách

Màu sắc của bàn trà cần đặc biệt chú ý để có được sự hài hòa với không gian chung của cả căn phòng. Hãy chú ý đến việc lựa chọn theo ý tưởng thiết kế của bạn để có được mẫu bàn kính uống nước đẹp nhất.

Bàn kính uống nước đảm bảo an toàn

Khi chọn mua bàn kính uống nước thì yếu tố an toàn cần phải đặc biệt chú ý khi chúng có đặc điểm cấu tạo khác với các mẫu bàn trà khác như bàn trà gỗ hay mặt đá. Độ an toàn cần chú ý ở đây đó là chất lượng của mặt kính có đủ chắc chắn chống va đập trong quá trình sử dụng hay không? Bàn kính uống nước cũng cần bo tròn cạnh bàn để đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

bàn kính uống nước

Chọn bàn kính uống nước có khả năng chịu lực tốt

Một yếu tố cần chú ý đó là hãy chọn bàn kính uống nước có khả năng chống xước tốt. Điều này giúp cho mẫu bàn trà nhà bạn luôn đẹp trong quá trình sử dụng và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Chọn địa chỉ mua bàn kính uống nước

Kinh nghiệm mua bàn kính uống nước cuối cùng mà các bạn cần nhớ đó là việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn kính uống nước nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Việc tìm kiếm các địa chỉ tốt giúp các bạn có được những mẫu bàn trà đẹp, giá thành tốt nhất cũng như cùng với đó là chế độ bảo hành sản phẩm tốt.

bàn kính uống nước

Địa chỉ bán bàn trà chất lượng

Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ bán bàn trà kính chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho các bạn lựa chọn cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

 

Recommended For You