Các cách vệ sinh salon da đơn giản tại nhà

Vệ sinh salon da thường xuyên, đúng cách giúp quý vị sở hữu bộ ghế luôn đẹp như mới. Đồng thời có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hãy tham khảo ngay các cách vệ sinh ghế sofa da dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Bao lâu nên vệ sinh salon da?

vệ sinh salon da

Bao lâu vệ sinh ghế sofa một lần?

Bao lâu nên vệ sinh salon da một lần? Sử dụng ghế sofa da Hà Nội trong phòng khách quý vị nên vệ sinh bụi bẩn thường xuyên. Nên làm sạch ghế sofa da từ 2-3 lần/ mỗi tuần. Điều này giúp hạn chế hình thành những vết bẩn cứng đầu trên ghế.

Khi phát hiện những vết bẩn do đồ ăn, nước uống trên ghế sofa da quý vị cần phải vệ sinh ghế ngay, xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt.

Các cách vệ sinh salon da đơn giản

+ Làm sạch bụi bẩn

Làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa da cao cấp trong phòng khách vô cùng đơn giản. Quý vị chỉ sử dụng khăn ẩm hoặc máy hút bụi là có thể vệ sinh salon da ngay tại nhà. Lưu ý, sử dụng khăn sạch ẩm chứ không phải khăn ướt quý vị nhé!

vệ sinh salon da

Cách vệ sinh salon da

+ Loại bỏ vết mốc trên ghế sofa da

Vào mùa nồm, thời tiết ẩm ướt rất dễ gây nấm mốc của ghế sofa da. Khi xuất hiện tình trạng ẩm mốc trên ghế. Quý vị nên sử dụng giấm trắng pha với nước ấm với tỉ lệ 1:1. Sau đó sử dụng khăn sạch, nhúng vào dung dịch giấm để làm sạch.

Lưu ý: Trước khi sử dụng dung dịch giấm để vệ sinh salon da quý vị nên thử ở vị trí kín đáo để kiểm tra độ an toàn của dung dịch. Nếu dung dịch đặc có thể làm phai màu ghế sofa thì quý vị nên pha loãng hơn để bảo vệ bộ sofa của mình luôn đẹp như mới.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp quý vị luôn giữ cho bộ ghế sofa da đẹp  như mới, có thời gian sử dụng lâu dài.

=> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn sofa Hà Nội đẹp, giá tốt

Recommended For You