Các đặc điểm nổi bật của bàn trà phòng khách hiện đại

Bàn trà phòng khách mang đến không gian sang trọng cùng với đó là sự tiện lợi cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng. Trong đó, xu hướng lựa chọn bàn trà hiện đại đang ngày càng chiếm ưu thế. Cùng Bàn Trà Xinh tìm hiểu các đặc điểm của bàn trà phòng khách hiện đại qua bài viết sau đây nhé.

Kiểu dáng bàn trà hiện đại

Các mẫu bàn uống nước hiện đại có đặc điểm nổi bật dễ dàng có thể nhận thấy và phân biệt với các sản phẩm khác đó là sự đơn giản. Một mẫu bàn trà đẹp không đồng nghĩa với việc chúng có thiết kế cầu kỳ mà sự đơn giản về các chi tiết mang đến nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Và đặc biệt điều này phù hợp với các không gian phòng khách nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

bàn trà hiện đại

Mẫu bàn trà hiện đại tối giản trong thiết kế

Mặc dù các mẫu bàn trà hiện đại có kiểu dáng đơn giản nhưng bên cạnh đó chúng lại được tối ưu về chức năng. Ngoài ra, với lối thiết kế này cũng sẽ phù hợp với xu thế của những bộ ghế sofa phòng khách hiện đại nên dễ dàng kết hợp với nhau trong quá trình sử dụng.

Màu sắc bàn trà hiện đại

Đa số các mẫu bàn trà hiện đại ngày nay đều có các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Với các gam màu này kết hợp với kiểu dáng gọn nhẹ cùng với các đường nét tối giản mang đến một mẫu bàn trà cực đẹp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu bàn trà đẹp với gam màu trắng, trắng sữa hay màu ngà voi hiện đặc biệt được yêu thích.

bàn uống nước hiện đại

Bàn trà hiện đại màu trắng cho phòng khách

Chất liệu bàn trà hiện đại

Hiện nay, chất liệu của các mẫu bàn trà hiện đại cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng xu hướng chung đó là bàn trà gỗ và bàn trà mặt kính được ưu ái hơn cả. Với 2 chất liệu này sẽ mang đến không gian ấn tượng với sự cập nhật các xu hướng nội thất mới. Cùng với đó là việc dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong phòng khách.

bàn trà phòng khách hiện đại

Bàn trà mặt kính được nhiều gia đình lựa chọn

Trên đây là 3 đặc điểm của bàn trà hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua. Với các đặc điểm này các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình.

Bàn Trà Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà hiện đại đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua bàn uống nước phòng khách

Recommended For You