Các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua ngay

Bàn trà ghế sofa được xem là trung tâm của phòng khách không thể không nhắc đến. Với một không gian nội thất hiện đại cần sự tiện nghi đầy đủ và thiết kế hài hòa về thẩm mỹ thì nhất định phải có bàn trà ghế sofa.

Cùng thương hiệu Nội Thất Xinh tham khảo một số kiểu bàn trà ghế sofa cao cấp và sang trọng được yêu thích nhất dưới đây.

Các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua ngay

Bộ đôi bàn trà ghế sofa hiện đại đặt trong phòng khách sang trọng

1. Bàn trà ghế sofa mặt đá

Bàn trà ghế sofa rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Trong đó, không thể nhắc đến kiểu bàn trà mặt đá đẹp với đường vân tự nhiên, sắc nét và thường xuyên cập nhật mẫu mới.

Sử dụng bàn trà ghế sofa mặt đá cũng là một trong gợi ý giúp không gian nội thất phòng khách của các gia đình trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn so với các chất liệu còn lại.

Các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua ngay

Mẫu bàn trà ghế sofa mặt đá sang trọng, đường vân sắc nét nổi bật

2. Bàn trà ghế sofa mặt kính

Bên cạnh chất liệu mặt đá nổi bật về sức hút sang trọng, bàn trà ghế sofa mặt kính lại tạo nét đẹp trẻ trung, hiện đại. Kiểu dáng bàn trà này có thể đặt thoải mái trong các phòng khách chung cư, nhà phố hiện đại giúp tạo điểm nhấn cho không gian trở nên rộng rãi, dễ thu hút không gian hơn.

Đồng thời bàn trà ghế sofa mặt kính cũng là kiểu dáng bàn trà giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua ngay

Mẫu bàn trà sofa mặt kính đẹp

3. Bàn trà ghế sofa kiểu Nhật

Bàn trà ghế sofa kiểu dáng Nhật nổi bật với thiết kế bàn trà thấp, hiện đại đơn giản có thể đặt trong phòng khách thiết kế phong cách Nhật Bản. Hoặc các phòng uống trà đạo phục vụ người Nhật hoặc những gia đình yêu thích phong cách nội thất kiểu Nhật.

Đây là một trong những kiểu dáng bàn trà ghế sofa được chờ đón cho nhiều không gian, kết hợp khéo léo với ghế sofa chân thấp, đơn giản.

Các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua ngay

Mẫu bàn trà sofa kiểu Nhật

Trên đây là gợi ý các kiểu bàn trà ghế sofa được yêu thích nhất nên mua hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn trà đẹp nhất, mẫu mới, hiện đại và cập nhật đa dạng về phong cách cũng như kiểu dáng có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng.

Recommended For You