Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian sang trọng và ấm áp cho phòng khách luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng của các kiểu bàn trà gỗ hiện nay các khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng không gian. Cùng tham khảo những kiểu bàn trà gỗ hiện có trên thị trường để lựa chọn cho phòng khách gia đình mình nhé.

Bàn gỗ cao cấp hình chữ nhật.

Đây là kiểu dáng bàn trà gỗ đẹp phổ biến hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Bàn trà gỗ hình chữ nhật được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp và có mức giá khác nhau. Với kiểu dáng này bạn có thể kết hợp với tất nhiều loại sofa phòng khách khác nhau đặc biệt là sofa góc để tạo cảm giác không gian hiện đại cũng như tạo sự thuận tiện nhất khi sử dụng. Với mẫu bàn trà đẹp này bạn cũng có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào từ nhà chung cư, nhà phố hay biệt thự.

Bàn trà gỗ hiện đại

Bàn trà gỗ hình chữ nhật cho phòng khách hiện đại.

Bàn trà gỗ cao cấp hình vuông

Cũng có góc cạnh như bàn trà hình chữ nhật nhưng những mẫu bàn trà hình vuông mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ cho phòng khách. Mẫu bàn trà gỗ hiện đại này đặc biệt phù hợp cho những không gian phòng khách hình vuông để tạo nên sự cân xứng trong không gian. Bàn trà gỗ hình vuông thường kết hợp với mặt kính để mang đến vẻ đẹp hiện đại và tạo sự cân đối hài hòa cho không gian.

Bàn trà gỗ đẹp cao cấp

Mẫu bàn trà gỗ hình vuông cho không gian hiện đại.

Bàn trà gỗ hình tròn.

Mẫu bàn trà gỗ cao cấp hình tròn được thiết kế tối giản và có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau bởi chúng không bị ảnh hưởng bởi những góc cạnh như bàn trà hình vuông và hình chữ nhật. Bàn trà tròn mặt gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi cũng như tạo một không gian mới mẻ cho phòng khách gia đình bạn và rất dễ kết hợp cùng với ghế sofa gia đình phòng khách để có được không gian hoàn hảo hơn. Bàn trà gỗ hình tròn có sự đa dạng về mặt bàn từ mặt bàn gỗ, mặt bàn đá hay mặt bàn kính cho khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như phù hợp với không gian.

Bàn trà gỗ cao cấp phòng khách

Bàn trà gỗ hình tròn cho phòng khách đẹp.

Với 3 kiểu bàn trà gỗ giá rẻ này bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn trà phù hợp với không gian của gia đình mình để mang đến không gian ấm áp và gẫn gũi. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể hoặc đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn cho phòng khách gia đình mình mẫu bàn trà phù hợp nhé.

Recommended For You