Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp phong cách sáng tạo

Trong số những loại bàn trà được ưa chuộng sử dụng hiện nay, bàn trà gỗ với nhiều thiết kế đa dạng là sự lựa chọn hàng đầu, phổ biến nhất. Với các kiểu bàn trà gỗ cao cấp, đa dạng hình thức thiết kế, người dùng dễ dàng chọn lựa được mẫu bàn trà phù hợp, chất lượng cao, thẩm mỹ tốt hoàn hảo cho không gian của mình.

1. Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Bàn trà gỗ cao cấp được thiết kế theo hai phong cách từ cổ điển đến hiện đại, kiểu dáng bàn trà cao hoặc bàn trà nhật dáng thấp, bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp chất lượng cao, nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Bàn trà gỗ tự nhiên có giá cao hơn so với gỗ công nghiệp vì đặc điểm gỗ hiếm, gỗ chất lượng cao hơn. Các loại gỗ tự nhiên thường dùng làm bàn trà là gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó…Và bàn trà gỗ công nghiệp là gỗ HDF, gỗ MDF.

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Bàn trà gỗ tự nhiên, đơn giản

Bàn trà dáng cổ điển thì sang trọng và ấn tượng phong cách đẳng cấp với đường nét chạm khác tinh xảo hơn. Chọn bàn trà gỗ cổ điển thường có giá đắt hơn giống như các đồ dùng nội thất phong cách này được cung cấp trên thị trường. Bàn trà kiểu dáng hiện đại thì đa dạng thiết kế đơn giản đến phức tạp, mộc mạc, sang trọng…và giá thường rẻ hơn, dễ mua hơn.

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Bàn trà gỗ công nghiệp, kiểu nhật, hiện đại

Về hình thức, bàn trà dáng cao và bàn trà dáng thấp có nhiều thiết kế chi tiết khác nhau. Bàn trà kiểu nhật dáng thấp được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn vì độ gọn gàng có được cũng như thiết kế dễ sắp xếp cùng nhiều loại bàn ghế, nhất là bộ sofa trong không gian hiện đại.

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Bàn trà gỗ mặt đá

Có nhiều sự kết hợp giữa bàn trà chất liệu gỗ với mặt kính, mặt đá đem lại nhiều lựa chọn cho phòng khách, giúp người dùng mua sắm tốt hơn.

2. Chọn mua bàn trà gỗ cao cấp đúng giá

Với chất lượng gỗ cao cấp, bạn cần chọn mua tại đơn vị uy tín để đảm bảo đúng giá thành có được cũng như chọn lựa mẫu mã đẹp hơn. Tùy từng yêu cầu sử dụng và sự kết hợp trong phòng khách mà người dùng có thể chọn phong cách, kiểu dáng hình thức bàn trà khác nhau. 

Các kiểu bàn trà gỗ cao cấp

Mua bàn trà gỗ cao cấp cho phòng khách đúng giá

Nội Thất Xinh là địa chỉ chuyên cung cấp bàn trà cao cấp, đa dạng phong cách và mẫu mã, giá tốt, đúng giá mà quý vị có thể tham khảo. Chế độ bảo hành bàn trà dài lâu, vận chuyển miễn phí của Nội Thất Xinh sẽ đảm bảo thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí hơn cho quý vị. Bạn có thể đến tại địa chỉ Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo và mua bàn trà nhé!

Recommended For You