Các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Phòng khách có diện tích khiêm tốn, có sự xuất hiện của bộ ghế sofa văng cùng với mẫu bàn trà phù hợp cũng đã đủ mang tới sự tiện nghi không hề nhỏ. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà phòng khách đẹp hãy tham khảo ngay các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ dưới đây của Nội Thất Xinh.

Gợi ý các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Mua đồ nội thất cho phòng khách nhỏ không dễ dàng, đặc biệt là mua đồ nội thất có sẵn. Lựa chọn được mẫu bàn ghế phòng khách phù hợp nhưng quý vị cũng phải chọn được mẫu bàn trà cho sofa nhỏ. Hãy tham khảo ngay các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu nhé!

Bàn trà gỗ tròn nhỏ

Các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Bàn trà gỗ nhỏ hình tròn

Một trong những mẫu bàn uống nước quý vị không thể bỏ qua khi lựa chọn cho phòng khách nhỏ là những mẫu bàn trà gỗ tròn, có thiết kế nhỏ gọn. Bàn trà gỗ thường có thiết kế kiểu dáng tối giản, phù hợp với không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bàn trà mặt đá tròn nhỏ

Các mẫu bàn trà mặt đá có đường kính khoảng 60-80 cm cũng là lựa chọn không tồi cho bộ sofa nhỏ gọn của quý vị trong phòng khách. Đừng quên tham khảo những mẫu bàn trà mặt đá sang trọng cho phòng khách nhỏ.

Các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ

Mẫu bàn tròn  mặt đá

Quý vị muốn tham khảo các kiểu bàn trà xinh cho sofa nhỏ có sẵn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tới đây quý khách sẽ được tư vấn mẫu bàn trà nhỏ phù hợp nhất với bộ sofa của mình. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu bàn trà hình vuông đẹp cho phòng khách.

Recommended For You