Các kiểu dáng tay vịn ghế sofa hiện nay

Tay vịn ghế sofa là một trong những bộ phận quan trọng, giúp bộ sofa hoàn chỉnh hơn. Hiện nay tay vịn ghế sofa có nhiều kiểu dáng cho bạn chọn lựa.

Ghế sofa được thiết kế bởi nhiều yếu tố, bộ phận để tạo nên sự hoàn thiện nhất. Bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu các kiểu dáng của tay vịn sofa nhé các bạn.

Các kiểu dáng tay vịn ghế sofa hiện nay

Tay vịn hình tròn

Một trong những kiểu dáng tay vịn được nhiều người chọn lựa đó là tay vịn tròn. Đó có thể là ghế sofa góc có tay vịn tròn hoặc sofa văng bộ, văng chữ I. Tay vịn với kiểu dáng hình tròn tạo cho bộ ghế sofa của bạn trở nên đẹp hơn, mềm mại hơn. Và cũng tùy theo bộ sofa mà thiết kế tay vịn tròn sẽ có sự khác nhau. Chúng ta sẽ thấy ở những bộ sofa cổ điển có tay vịn cầu kì, uốn lượn, sofa hiện đại thì hướng đến sự đơn giản hơn. Dòng sofa cổ điển, tân cổ điển rất ưa chuộng kiểu tay vịn như thế này.

tay vịn ghế sofa

Ghế sofa tay vịn hình tròn cho bộ sofa mềm mại hơn

Tay vịn vuông

Ghế sofa có tay vịn vuông đem lại cho sản phẩm sự mạnh mẽ và hiện đại. Tay vịn vuông thường được áp dụng cho những mẫu sofa hiện đại. Với kiểu dáng tay vịn này bộ sofa trở nên cá tính, ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Nhờ tay vịn vuông cao nên khi bạn ngồi sẽ cực kì thoải mái đấy nhé. Một tấm thảm sofa hiện đại với bộ sofa tay vịn vuông hiện đại là một gợi ý kết hợp dành cho phòng khách của bạn.

tay vịn ghế sofa

Ghế sofa tay vịn vuông mạnh mẽ và hiện đại

Tay vịn dạng thấp

Hiện nay ghế sofa thiết kế tay vịn thấp trở nên vô cùng phổ biến. Nó vừa đem lại sự hiện đại, sang trọng và cũng vô cùng tiện nghi. Khi bạn nằm có thể thoải mái gối đầu để đọc sách, xem phim, nghe nhạc mà không lo bị mỏi cổ hay khó chịu. Bạn có thể chọn bộ sofa nhập khẩu hà nội chất liệu da có tay vịn thấp để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

tay vịn ghế sofa

Ghế sofa tay vịn thấp cực kì tiện nghi

Tay vịn ghế sofa là bộ phận không thể nào thiếu, tùy theo sở thích bạn có thể chọn kiểu dáng khác nhau. Mua ghế sofa đa dạng mẫu mã tay vịn và chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:   3 bộ ghế sofa nhập khẩu cho văn phòng đẳng cấp hơn

Recommended For You