Các loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn

Bạn muốn mua bàn trà cho phòng khách nhỏ? Xem ngay gợi ý top các mẫu bàn trà phòng khách được yêu thích và khuyên nên sử dụng cho không gian có diện tích nhỏ gọn, đặt linh hoạt trong nhiều căn phòng khác nhau dưới đây.

1. Bàn trà cho phòng khách nhỏ hình tròn

Đối với phòng khách có diện tích khiêm tốn, sử dụng bàn trà tròn nhỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Thiết kế bàn trà hình tròn có thể đặt linh hoạt trong nhiều không gian nội thất, giúp tiết kiệm tối đa diện tích lại dễ di chuyển. Đây được xem là mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ không thể bỏ qua hiện nay.

Các loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn

Bàn trà hình tròn là gợi ý thích hợp cho không gian có diện tích nhỏ

2. Bàn trà cho phòng khách nhỏ hình Oval

Một trong các mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ cũng được đánh giá rất cao đó chính là bàn trà hình oval. Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế gọn gàng, nhiều kích thước lựa chọn cùng sự nhỏ gọn tiện lợi bàn trà hình oval có thể đặt trong mọi không gian. Nhất là khi kết hợp cùng các bộ bàn ghế sofa cao cấp luôn khiến không gian trở nên đẹp, tiện nghi và gần gũi hơn.

Nếu chưa tìm được mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ thích hợp bạn có thể chọn kiểu dáng hình oval.

Các loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn

Thiết kế bàn trà hình oval

3. Bàn trà cho phòng khách nhỏ hình chữ nhật

Kiểu dáng bàn trà hình chữ nhật rất phổ biến trong các không gian nội thất hiện đại hiện nay. Với không gian nhỏ, bạn có thể chọn bộ bàn trà cho phòng khách nhỏ hình chữ nhật có kích thước vừa phải để đặt thích hợp cùng các mẫu sofa kết hợp cùng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong cách, kích thước có nhiều lựa chọn bạn có thể mua sắm mẫu bàn trà này cho không gian phòng khách diện tích nhỏ.

Các loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên lựa chọn 

Lựa chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hình chữ nhật là lựa chọn thích hợp nên tham khảo

Trên đây là gợi ý một số mẫu bàn trà cho phòng khách nhỏ được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất. Nếu bạn có ý định mua sắm mẫu bàn trà đẹp dành cho không gian vừa và nhỏ có thể tham khảo để căn phòng tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng tránh tạo cảm giác bí bách, chật chội.

Recommended For You