Các loại da bọc ghế sofa nào tốt hiện nay?

Ghế sofa da phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau. Vậy, các loại da bọc ghế sofa nào tốt hiện nay? Nên sử dụng ghế sofa da loại nào cho phòng khách? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

Các loại da bọc ghế sofa nào tốt hiện nay?

Các mẫu ghế sofa da phòng khách là sự lựa chọn hàng đầu dành cho không gian sống hiện đại. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng đa dạng cho nên trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều loại sofa da khác nhau.

cac-loai-da-boc-ghe-sofa-1

Có nhiều loại da bọc sofa hiện nay

Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi chưa biết lựa chọn các loại da bọc ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

Các loại da công nghiệp nên mua

Ghế sofa da công nghiệp được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Vì sản phẩm này vừa có thiết kế đẹp mà lại vừa có giá cả hợp lý. Ghế sofa da giá rẻ và tầm trung giúp nhiều dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp dành cho không gian sống của mình.

Chất liệu da công nghiệp hiện nay có hàng trăm loại khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có 3-4 loại có chất lượng cao đang được nhiều người lựa chọn.

cac-loai-da-boc-ghe-sofa-3

Da công nghiệp bọc sofa

Nếu bạn muốn lựa chọn bộ ghế sofa da phòng khách có chất lượng cao thì nên lựa chọn ghế sofa bọc da Nano kháng khuẩn, da T, da HD… Đây là các loại da bọc ghế sofa chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chất liệu da công nghiệp này còn mang tới cảm nhận mềm mại, dễ chịu dành cho người dùng. Vì vậy sản phẩm này đang Hot trên thị trường hiện nay.

Các loại da thật nên mua

Một trong dòng ghế sofa cao cấp nhiều người quan tâm và được lựa chọn cho không gian nội thất sang trọng cho ngôi nhà của mình. Ghế sofa da thật mềm mại, co giãn tốt vì vậy mang tới cảm giác thư giãn dành cho người dùng.

Da thật là dòng sản phẩm cao cấp vì vậy bạn lựa chọn loại da nào đều cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó còn mang tới không gian sang trọng cho phòng khách.

cac-loai-da-boc-ghe-sofa-2

Da bò thật cao cấp

Hiện nay, những loại da bò thật nhập khẩu từ Malaysia, Italia, Brazil… đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì chất liệu này có chất lượng cao, sở hữu nhiều ưu điểm vì vậy được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là các loại da bọc ghế sofa có chất lượng cao. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu sofa có sẵn đẹp của chúng tôi. Tại showroom có sẵn rất nhiều mẫu sofa mới dành cho bạn lựa chọn.

Recommended For You