Các loại ghế sofa cho văn phòng giám đốc

Những loại ghế sofa cho văn phòng giám đốc như thế nào sẽ phù hợp? Hiện nay có nhiều các mẫu mã sofa khác nhau cho bạn chọn lựa đấy nhé.

Nếu như bạn đang băn khoăn để chọn lựa ghế sofa dành cho phòng giám đốc hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Nội Thất Xinh.

Các loại ghế sofa cho văn phòng giám đốc

Ghế sofa văng bộ

Sofa văng bộ là sự chọn lựa hoàn hảo cho văn phòng giám đốc, nó vừa đem lại sự sang trọng lại tạo được đẳng cấp lãnh đạo của bạn. Thiết kế dạng văng bộ thể hiện quyền lực, sự bề thế và gây ấn tượng mạnh đối với mọi người. Bạn có thể chọn sofa da nhập khẩu hoặc loại văng bộ bằng vài nỉ tùy ý thích. Cùng bàn trà và thảm sofa chắc chắn sẽ đem lại không gian làm việc hoàn hảo nhất.

ghế sofa cho văn phòng giám đốc

Ghế sofa văng bộ cho phòng giám đốc thời thượng, chuyên nghiệp

Sofa văng chữ I

Bạn cũng có thể chọn sofa văng chữ I cho văn phòng giám đốc của mình. Nếu như văn phòng không quá lớn thì đây là sự chọn lựa không thể bỏ qua. Ghế sofa văng với thảm sofa hình chữ nhật và bàn trà tròn là gợi ý hoàn hảo.

ghế sofa cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc cũng có thể chọn sofa văng chữ I

Sofa góc

Văn phòng giám đốc cũng có thể lựa chọn sofa góc để bài trí và sắp xếp. Sofa góc dễ dàng di chuyển và kết hợp với các món đồ nội thất khác. Sở hữu bộ sofa góc dù bằng da hay vải nỉ đều có thể đem lại không gian chuyên nghiệp, hiện đại và thu hút sự chú ý với mọi người.

ghế sofa cho phòng giám đốc

Ghế sofa góc cho phòng giám đốc trẻ trung, hiện đại

Có nhiều kiểu dáng ghế sofa hợp với văn phòng giám đốc, trên đây là một số gợi ý dành cho bạn. Mua các loại ghế sofa cao cấp, đa dạng mẫu mã hãy đến ngay Nội Thất Xinh từ hôm nay.

=> Tham khảo:  3 cách làm mới bộ ghế sofa cho không gian

Recommended For You