Các loại kích thước bàn phòng khách phổ biến

Khi đi chọn mua bàn trà cho phòng khách, quý vị sẽ thấy trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp thì kích thước bàn phòng khách cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Tìm hiểu về kích thước bàn phòng khách giúp quý vị có sự lựa chọn dễ dàng hơn, chính xác hơn khi đi chọn mua bàn trà phòng khách.

Các loại kích thước bàn phòng khách phổ biến hiện nay

Chọn kích thước bàn phòng khách phù hợp có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc kiến tạo nên không gian nội thất đẹp và hợp phong thủy. Hiện nay có rất nhiều loại bàn trà khác nhau, mỗi loại lại được thiết kế với kích thước khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một số kích thước của bàn trà hiện nay nhé!

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà sofa hình chữ nhật đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Bởi kiểu dáng này có thể thích hợp bày trí với nhiều bộ ghế sofa khác nhau như: ghế sofa bộ, ghế sofa góc, ghế sofa văng…

kích thước bàn phòng khách

Kích thước của bàn trà hình chữ nhật được thiết kế khá đa dạng. Hầu hết các mẫu bàn trà hình chữ nhật thường được thiết kế với kích thước 1200*600*400 mm ( dài*rộng*cao). Ngoài ra còn một số mẫu bàn trà được thiết kế với kích thước lớn hơn như: 1300×650, 1400×650 mm. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách và kích thước ghế sofa để chọn kích thước bàn phòng khách hợp lý.

Kích thước bàn trà vuông

Các mẫu bàn trà vuông hiện đại cũng đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Bàn trà vuông mang tới không gian khá ấn tượng cho phòng khách, bởi vậy thu hút sự chú ý của nhiều người.

kích thước bàn phòng khách

Kích thước bàn trà vuông thường được thiết kế 800×800 mm ( dài x rộng). Bên cạnh đó, một số mẫu bàn khác được thiết kế với kích thước 850*850 mm. Các mẫu bàn trà vuông có kích thước 1m*1m thường dành cho các phòng khách có diện tích rộng rãi.

Kích thước bàn trà tròn

Bàn trà uống nước hình tròn có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí khá lớn vì vậy sản phẩm này đang được ưa chuộng trong những phòng khách nhỏ. Bởi được sử dụng nhiều trong phòng khách nhỏ nên kích thước bàn phòng khách loại này cũng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn.

kích thước bàn phòng khách

Kích thước bàn phòng khách hình tròn nhỏ có kích thước 600*400 mm, bàn tròn to thường có kích thước 800*450 mm. Các mẫu bàn trà tròn có thể bày trí 1 bàn đơn hoặc kết hợp 2 bàn nhỏ và to trong phòng khách để tạo điểm nhấn.

Kích thước bàn trà hình oval

Bàn trà hình oval cũng đang là mẫu thiết kế khá được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm thiết kế không có góc nhọn nên có mang tới phong thủy tốt cho phòng khách.

Các mẫu bàn oval thường được thiết kế với chiều dài từ 1m – 1,2m – 1,3m và có chiều cao từ 400 – 450 mm. Tùy thuộc vào kích thước bộ ghế sofa phòng khách mà có sự lựa chọn chiều dài bàn cho phù hợp.

kích thước bàn phòng khách

Trên đây là một số loại kích thước bàn phòng khách phổ biến hiện nay, Nội Thất Xinh chia sẻ giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được mẫu bàn trà phù hợp với không gian sống của mình.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp các mẫu bàn trà phòng khách nói trên hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, Nội Thất Xinh có bày bán các món đồ nội thất có sẵn cho quý khách hàng tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn về kích thước bàn phòng khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Cách vệ sinh bàn trà đúng cách cho từng chất liệu

Recommended For You