Các loại thảm sofa có thể kết hợp cùng sofa góc

Các loại thảm sofa hiện nay có rất nhiều và nó được kết hợp cùng bàn ghế sofa trong không gian. Thảm sofa kết hợp cùng sofa góc rất được các gia đình yêu thích hiện nay. Vậy loại thảm sofa nào sẽ thích hợp với sofa góc?

Nếu như bạn biết cách kết hợp thảm trang trí sofa với bộ bàn ghế sofa góc sẽ đem lại những hiệu quả rất bất ngờ cho không gian. Sau đây là một số loại thảm có thể kết hợp cùng với sofa góc.

Các loại thảm sofa kết hợp cùng sofa góc

Thảm hình tròn

Bạn có thể kết hợp thảm hình tròn với sofa góc. Cách kết hợp này đem lại sự trẻ trung và vô cùng hiện đại, giúp căn phòng có điểm nhấn hơn. Với thảm sofa hình tròn bạn nên chọn sofa góc cao cấp có kích thước không quá lớn sẽ tạo sự vừa văn hơn. Có thể đặt bàn trà lên trên thảm còn sofa tách biệt với thảm. Hoặc bạn tách các món đồ nội thất ra và đặt riêng miễn sao đem lại sự hài hòa.

các loại thảm sofa

Thảm sofa hình tròn kết hợp cùng ghế sofa góc

Thảm hình chữ nhật

Thảm hình chữ nhật kết hợp cùng sofa góc trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các kết hợp này cũng rất dễ dàng, hai món đồ đều vô cùng đa dạng mẫu mã để bạn chọn lựa. Với bộ ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia cùng tấm thảm len cao cấp hình chữ nhật chẳng hạn, chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho không gian. Cách kết hợp giữa thảm hình chữ nhật và sofa góc hợp với nhiều các không gian, đem lại sự sang trọng nhất. Bạn có thể đặt toàn bộ bàn ghế sofa lên thảm, hoặc đặt một phần sofa và toàn bộ bàn trà lên thảm. Có nhiều cách để bố trí nội thất với hai món đồ này.

các loại thảm sofa

Thảm hình chữ nhật và sofa góc cho không gian hiện đại

các loại thảm sofa

Bạn có thể đặt cả sofa góc lên thảm hoặc một phần sofa lên thảm 

Trên thực tế cách kết hợp thảm sofa với sofa góc như thế nào còn tùy theo gia chủ. Trên đây là hai loại thảm phổ biến thường được kết hợp cùng sofa góc bạn có thể tham khảo. Và để mua thật nhiều thảm đẹp, sofa góc đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:   Màu sắc bộ ghế sofa HOT nhất 2020

Recommended For You