Các mẫu bàn gỗ mặt kính được yêu thích nhất hiện nay

Đối với các không gian phòng khách hiện đại việc lựa chọn một mẫu bàn trà cần chú ý đến tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Và bàn gỗ mặt kính hiện là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích. Cùng khám phá những mẫu bàn đang được yêu thích nhất tại Nội Thất Xinh.

Lý do bàn gỗ mặt kính được yêu thích

Trong sự đa dạng của các mẫu bàn trà phòng khách hiện nay thì bàn gỗ mặt kính được nhiều khách hàng yêu thích. Sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu gỗ và kính mang đến mẫu bàn trà thời thượng nhưng cũng vô cùng tiện lợi. Đa số các mẫu bàn trà được thiết kế theo phong cách hiện đại nên có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

bàn gỗ mặt kính

Bàn trà gỗ mặt kính cho không gian hiện đại

Cùng với đó, các bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng cùng với các đồ nội thất khác trong không gian phòng khách nhà mình. Một mẫu sofa văng bọc vải hiện đại kết hợp cùng tấm thảm trang trí hà nội cùng phong cách sẽ mang đến không gian cực ấn tượng.

Đá số đây đều là các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu nên được đánh giá cao về độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Các mẫu bàn gỗ mặt kính được yêu thích nhất

Nội Thất Xinh tổng hợp đến các bạn các mẫu bàn gỗ mặt kính được yêu thích nhất hiện nay.

bàn gỗ mặt kính

Mẫu bàn gỗ đẹp với mặt kính đen cực sang

bàn gỗ mặt kính

Bàn trà đẹp với thiết kế hiện đại

bàn gỗ mặt kính

Mặt kính sáng bóng cho không gian hiện đại

bàn gỗ mặt kính

Mẫu bàn trà kính kết hợp gam màu trắng cực sang

Nếu yêu thích các mẫu bàn gỗ mặt kính này đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Nội Thất Xinh cam kết bán hàng chất lượng với mức giá tốt nhất.

>>>Xem thêm: Bàn trà sofa hiện đại được làm từ chất liệu nào?

Recommended For You