Các mẫu bàn trà hình vuông đẹp cho phòng khách

Bàn trà gỗ vuông là mẫu sản phẩm thường được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các thiết kế bàn trà hình vuông đẹp cho phòng khách luôn giúp không gian trong căn phòng dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác, giúp không gian sống trở nên hoàn hảo, linh hoạt hơn.

Điểm mặt những mẫu bàn trà gỗ vuông đẹp cho phòng khách

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, những mẫu bàn trà hình vuông đẹp cho phòng khách dưới đây sẽ khiến căn nhà của bạn tăng thêm điểm nhấn, thu hút và tinh tế hơn.

Các-mẫu-bàn-trà-hình-vuông-đẹp-cho-phòng-khách

Mẫu bàn trà kiểu Nhật thiết kế hình vuông đẹp mắt

Mẫu bàn trà cao cấp này hiện đang bán sẵn tại showroom Nội Thất Xinh. Mặt bàn được bảo vệ bởi lớp kính cường lực dày 10 ly hạn chế va đập tối đa. Phần giữa bàn được cách điệu theo dạng CNC sơn bệt màu trắng, gầm bàn đơn giản giúp chủ nhà có thể đựng được những vật dụng cần thiết. Mẫu bàn uống trà này được bán với giá 5,8 triệu đồng.

Các-mẫu-bàn-trà-hình-vuông-đẹp-cho-phòng-khách

Mẫu bàn trà gỗ vuông với phong cách trà đạo cực kì tiện dụng

Đặt bộ bàn trà này trong các không gian phòng khách hiện đại, bạn sẽ thấy sự khác biệt bởi phong cách trà đạo Nhật cực kì tinh tế và tiện nghi.

Các-mẫu-bàn-trà-hình-vuông-đẹp-cho-phòng-khách

Gam màu trắng của bộ bàn trà gỗ vuông hiện đại

Những thiết kế bàn trà gỗ vuông mặc dù khá phổ biến nhưng lại rất kén không gian. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý ngôi nhà bạn phải thật sự phù hợp. Hãy căn cứ vào không gian sống để lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Cần chú ý đến các món đồ nội thất khác như sofa cho phòng khách để tạo nên không gian hài hòa nhất. 

Các-mẫu-bàn-trà-hình-vuông-đẹp-cho-phòng-khách

Mẫu bàn trà vuông đa năng có giá bán 5,5 triệu đồng

Các thiết kế bàn trà luôn được cách điệu để đặt linh hoạt trong nhiều dạng không gian sống khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho căn nhà của mình khi tìm đến Nội Thất Xinh chúng tôi mua bàn trà đẹp.

Recommended For You