Các mẫu chân bàn đẹp được nhiều người yêu thích

Để có được một mẫu bàn trà đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình lựa chọn. Trong đó, chân bàn được nhiều người lựa chọn khi chúng đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tìm hiểu các mẫu chân bàn đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Mẫu chân bàn đẹp hình tròn

Trong số các mẫu chân bàn đẹp thì chân bàn tròn được nhiều người lựa chọn. Các mẫu bàn uống trà này mang đến không gian đẹp, độc đáo cực thu hút. Đa số chúng sẽ được thiết kế phần chân khá thấp so với các loại chân bàn khác. Điều này mang đến sự mới lạ và thu hút.

các mẫu chân bàn đẹp

Bàn trà chân bàn tròn được nhiều người yêu thích

Với bàn trà chân bàn tròn bạn sẽ bắt gặp ở những mẫu bàn trà mặt đá đẹp để toát lên được những đường vân nổi bật. Đồng thời, chân bàn này cũng mang đến cảm giác chắc chắn cho sản phẩm.

Bàn trà chân bàn kiềng

Đây là một trong các mẫu chân bàn đẹp hiện được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bàn trà hiện nay. Đặc điểm của phần chân sẽ thiết kế cao hơn so với mặt sàn để từ đó nổi bật kiểu dáng cũng như thiết kế của sản phẩm. Với chân cao này bạn cũng dễ dàng chọn và kết hợp với một tấm thảm đẹp cho sofa để có được không gian đẹp nhất.

các mẫu chân bàn đẹp

Chân kiềng được nhiều người lựa chọn

Với thiết kế chân này bạn có thể bắt gặp ở bàn trà mặt đá, mặt kính hay mặt gỗ. Và đây là mẫu chân bàn trà đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đến ngay Nội Thất Xinh để tham quan và lựa chọn các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chất liệu đa dạng bàn trà đẹp Nội Thất Xinh

Recommended For You