Cách bày trí không gian phòng khách ấn tượng với bàn trà màu đen

Bạn đang muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách nhà mình một mẫu bàn trà màu đen. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn không biết nên kết hợp mẫu bàn uống nước phòng khách này với những đồ nội thất khác như thế nào sao cho phù hợp. Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh để có được câu trả lời nhé.

Bàn trà màu đen cho không gian phòng khách hiện đại.

Một trong những nguyên tắc đơn giản và dễ thực hiện nhất cho bạn khi kết hợp bàn trà màu đen với những đồ nội thất khác đó là lựa chọn sự tương phản. Một mẫu bàn uống nước màu đen kết hợp với bộ sofa màu trắng, xanh ngọc hay vàng sẽ mang đến không gian vô cùng ấn tượng và nổi bật. Cùng với đó bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp bàn trà màu đen khi không gian nhà bạn có sơn tường gam màu trắng nhẹ nhàng cũng giúp bàn trà trở thành trung tâm nổi bật trong cả căn nhà.

Bàn trà màu đen cho phòng khách

Bàn trà màu đen nổi bật trong không gian tươi sáng.

Với một chiếc bàn trà màu đen đặt giữa không gian phòng khách bạn hãy nghĩ đến một tấm thảm sặc sỡ để càng làm nổi bật mẫu bàn trà sofa đẹp này nhé. Một gợi ý đó là tấm thảm với những hoa văn màu đỏ giúp cho tạo sự tương phản ấn tượng. Cùng với đó là một lọ hoa mang gam màu thanh nhã giúp xua đi cảm giác cứng nhắc của màu đen, mang đến không gian mềm mại, cuốn hút hơn rất nhiều cho phòng khách.

Kết hợp bàn trà màu đen cho phòng khách

Kết hợp bàn trà màu đen với thảm trải sàn ấn tượng.

Khi đã quyết định lựa chọn một mẫu bàn trà màu đen bạn hãy lựa chọn những mẫu bàn uống nước đẹp với thiết kế mềm mại bởi những đường cong cuốn hút để mang đến không gian mới lạ. Với kiểu dáng thiết kế này bạn cũng dễ dàng kết hợp những đồ nội thất khác cho không gian trở nên hoàn hảo. Những mẫu bàn trà gỗ màu đen mang đến không gian ấm áp, mới lạ còn bàn trà kính màu đen lại đem đến một không gian hiện đại vô cùng ấn tượng.

Mẫu bàn trà gỗ màu đen cho phòng khách đẹp

Lựa chọn bàn trà màu đen cho phòng khách .

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn có thể sở hữu được một không gian phòng khách ấn tượng với mẫu bàn trà màu đen độc đáo này. Hãy kết hợp với sofa phòng khách Hà Nội nhé các bạn. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You