Cách chọn bàn trà cho sofa góc hiện đại

Ghế sofa góc hiện đại mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Muốn mang tới phòng khách đẹp cần phải lựa chọn được bộ ghế sofa và bàn trà phù hợp với nhau. Do đó, có nhiều người chọn được bộ sofa phù hợp cho phòng khách nhưng lại gặp có khăn trong việc lựa chọn bàn trà cho sofa góc. Nếu vậy quý vị đừng bỏ qua thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Cách chọn bàn trà cho sofa góc phù hợp nhất

Bàn trà và ghế sofa là 2 món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách hiện đại. Chọn lựa 2 món đồ này hài hòa với nhau sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách, đồng thời cũng tạo không gian sinh hoạt thoải mái dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Ghế sofa góc đẹp được thiết kế với 2 loại đó là ghế sofa chữ L và ghế sofa chữ U. Ghế sofa góc chữ L hiện đang là sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất vì nó tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Việc chọn bàn trà cho sofa góc chữ L đẹp trở nên dễ dàng hơn khi quý vị tham khảo những thông tin dưới đây:

Chọn kiểu dáng của bàn trà

bàn trà cho sofa góc

Chọn bàn trà có kiểu dáng phù hợp ghế sofa

Có rất nhiều mẫu bàn trà cho sofa góc đẹp như: bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình vuông, bàn trà hình tròn, bàn trà hình oval…Quý vị có thể lựa chọn tùy ý những mẫu bàn trà mà mình thích. Các mẫu bàn trà hình chữ nhật vẫn là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu quý vị muốn sở hữu không gian sống trẻ trung và mới mẻ thì có thể chọn bàn trà có kiểu dáng khác.

Màu sắc của bàn trà

Để mang tới không gian phòng khách nổi bật thì nên lựa chọn màu sắc của bàn trà và sofa tương phản với nhau. Tuy nhiên nếu quý vị đã có tính toán khác, ví dụ như mua thảm trải sàn phòng khách ấn tượng để tạo điểm nhấn thì nên chọn mẫu bàn trà có tone màu nhẹ nhàng, thiết kế kiểu dáng tối giản là phù hợp nhất.

bàn trà cho sofa góc

Bàn trà mà ghế sofa có gam màu tương phản

Kích thước của bàn trà

Kích thước của bàn trà là yếu tố vô cùng quan trọng khi đi chọn mua bàn trà cho sofa góc. Bởi nếu chọn bàn trà có kích thước không phù hợp với ghế sofa thì sẽ không mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Nếu chọn bàn trà có kích thước nhỏ hơn so với kích thước ghế sẽ không mang lại sự hài hòa cho không gian. Còn nếu chọn bàn trà có kích thước lớn sẽ mang tới cảm giác chật chội cho phòng khách.

bàn trà cho sofa góc

Chú ý tới kích thước của bàn trà

Chú ý chiều dài chả ghế sofa để lựa chọn kích thước bàn trà cho sofa góc phù hợp. Chiều cao bàn trà là yếu tố mà quý  vị nên chú ý. Bàn trà không nên cao hơn đầu gối của người ngồi trên ghế sofa, như vậy sẽ tạo cảm giác khó chịu, chật hẹp khi sử dụng ghế.

Nên chọn bàn trà có chiều cao từ 400-450 mm là phù hợp nhất. Với ghế sofa chữ L có chiều dài từ 2m6- 2m8 có thể chọn bàn trà dài 1,2m. Với những mẫu ghế có chiều dài lớn hơn có thể chọn bàn trà có chiều dài từ 1,3-1,4 m.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua bàn trà cho sofa góc quý vị nên tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tham khảo trực tiếp những mẫu bàn trà đẹp hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> Tham khảo thêm: 3 hình dáng bàn trà hiện đại đẹp, đơn giản được sử dụng phổ biến

Recommended For You