Cách chọn bàn trà đẹp cho các không gian sống khác nhau

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Nhưng làm thế nào để chọn được những mẫu bàn trà đẹp cho từng không gian khác nhau không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những cách chọn bàn trà cho từng không gian khác nhau nhé.

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách hiện đại

Với những phòng khách này lựa chọn những mẫu bàn trà hiện đại sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Bàn trà này được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng hướng đến sự tiện nghi phù hợp cho những nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Những mẫu bàn trà mặt kính thiết kế đơn giản sẽ mang lại không gian trẻ trung nhưng vẫn sang trọng. Những gam màu trung tính hoặc gam màu xám sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu như bạn yêu thích sự phá cách nổi bật thì những mẫu bàn trà màu đen sẽ là sự lựa chọn mang đến nét cá tính độc đáo.

Bàn trà đẹp cho phòng khách

Bàn trà mặt kính cho không gian hiện đại.

Việc lựa chọn bàn trà đa năng, thông minh cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn cho cuộc sống hiện đại. Những mẫu bàn trà này có thể sử dụng với nhiều chức năng khác ngoài bày trí trong phòng khách như biến thành bàn làm việc, đọc sách, bàn ăn…

Bàn trà hiện đai cho phòng khách

Bàn trà thông minh cho cuộc sống hiện đại.

Bàn trà cho phòng khách theo phong cách tân cổ điển

Với những căn phòng trang trí theo phong cách tân cổ điển việc lựa chọn bàn uống trà sẽ phải cầu kỳ và chi tiết hơn. Chất liệu phù hợp cho bàn trà đó là gỗ cao cấp kết hợp với mặt đá cùng những đường vân tự nhiên đẹp.Nên lựa chọn bàn trà cao cấp có nhiều chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ để phù hợp với phong cách chung của cả căn phòng. Những gam màu trầm, tối thể hiện sự sang trọng như nâu trầm sẽ giúp thể hiện đẳng cấp của không gian. Các gam màu này cũng rất dễ phối hợp với mẫu sofa góc đẹp để biến không gian sống trở nên hoàn hảo hơn. 

Bàn trà phòng khách đẹp

Bàn trà theo phong cách tân cổ điển cho phòng khách.

Với mỗi một không gian cần lựa chọn bàn trà khác nhau đề phù hợp với không gian từ đó tạo nên sự hài hòa cho tổng thể không gian. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng bàn trà để có được mẫu bàn trà đẹp cùng chất lượng tốt nhất nhé.

 

Recommended For You