Cách chọn bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Chọn bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ như thế nào là phù hợp? Hiện nay bàn trà có rất nhiều loại khác nhau nên khi mua hàng chúng ta cũng không cần quá đau đầu và lo lắng đâu nhé.

Bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ cần đảm bảo được tiêu chí đầu tiên đó chính là sự an toàn. Tiếp đó chúng ta cũng cần phải đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như là sự tiện nghi khi sử dụng.

Chọn bàn trà đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Khi chọn bàn trà đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ chúng ta cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau như chất liệu, kiểu dáng hay thiết kế của bàn trà để đảm bảo được sự an toàn mà vẫn hài hòa với không gian.

bàn trà đẹp

Bàn trà cho nhà có trẻ nhỏ cần đảm bảo được sự an toàn

Về chất liệu, bàn trà hiện nay có đa dạng các chất liệu khác nhau, mỗi loại đều mang đến vẻ đẹp riêng. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất hãy chọn bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá là tốt nhất. Không nên lựa chọn bàn trà kính bởi nếu chẳng may bị vỡ nó sẽ gây nguy hiểm, dễ chảy máu và xây xát. Những loại bàn trà đá, gỗ sẽ an toàn và chắc chắn hơn.

mẫu bàn trà đẹp

Nên chọn bàn trà bằng đá, gỗ hơn là lựa chọn bàn trà kính

Kiểu dáng bàn trà cũng là vấn đề các bạn cần quan tâm. Bên cạnh việc nó kết hợp dễ dàng với các món đồ như ghế sofa phòng khách hay thảm trải sàn thì vẫn cần phải ưu tiên để đảm bảo sự an toàn. Hãy lựa chọn bàn trà đẹp có thiết kế là các cạnh bo tròn và tránh các loại bàn trà có góc nhọn. Góc nhọn sẽ không hề an toàn cho trẻ nhỏ đâu nhé các bạn. Những loại bàn trà uống nước góc bo tròn sẽ an toàn hơn rất nhiều, dù con bạn có nghịch ngợm mà không may va vấp phải cũng sẽ không bị đau.

bàn trà

Chọn bàn trà có thiết kế cạnh bo để đảm bảo an toàn khi trẻ nhỏ chơi

Mua bàn trà đẹp tại Nội Thất Xinh

Muốn mua bàn trà uống nước cho nhà có trẻ nhỏ cũng như bất cứ không gian nào thì Nội Thất Xinh vẫn luôn là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Bàn trà được sử dụng với đa các chức năng khác nhau, đem lại cho các bạn nhiều lợi ích. Bố trí bàn trà trong không gian tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và cực kì sang trọng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Recommended For You