Cách chọn bàn trà đẹp cho từng loại nhà

Với mỗi một không gian phòng khách khác nhau để có được một mẫu bàn trà đẹp cần đặc biệt chú ý đến đặc điểm của từng căn phòng. Việc chú ý đến đặc điểm không gian căn phòng cũng đặc biệt quan trọng khi nó quyết định đến phong cách cũng như kiểu dáng và màu sắc của những chiếc bàn trà phòng khách nhà bạn. Cùng tham khảo những bí quyết chọn bàn trà phù hợp với từng không gian khác nhau để có được không gian hoàn hảo nhất nhé.

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách chung cư.

Với không gian phòng khách chung cư thường lựa chọn những mẫu bàn trà hiện đại được thiết kế đơn giản và hiện đại. Những mẫu bàn trà mặt kính hoặc bạn trà mặt đá đều có thể phù hợp cho những không gian này để mang đến không gian hiện đại. Thông thường, phòng khách chung cư có diện tích hạn chế nê việc lựa chọn những gam màu tươi sáng sẽ giúp căn phòng thoáng đáng cũng như thể hiện sự trang trọng và lịch sự cho không gian.

Chọn bàn trà đẹp cho từng không gian

Bàn trà hiện đại cho phòng khách chung cư.

Chọn bàn trà đẹp cho nhà phố.

Những không gian phòng khách nhà phố thường lựa chọn những bộ sofa góc hoặc sofa văng để tiết kiệm diện tích. Vì vậy, khi lựa chọn bàn uống trà cho không gian này hãy lựa chọn những mẫu bàn trà có kích thước vừa vặn cùng với đó là thiết kế tối giản. Những mẫu bàn trà mặt kính hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà phố. Do diện tích không gian nhỏ nên việc lựa chọn những gam màu tươi sáng sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Cách chọn bàn trà phòng khách

Chọn bàn trà cho phòng khách nhà phố.

Chọn bàn trà đẹp cho biệt thự.

Những không gian phòng khách biệt thự có diện tích rộng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn bàn trà cao cấp theo sở thích. Một mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp với gam màu trầm sẽ là sự lựa chọn giúp căn phòng nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Với những không gian này hãy chú ý đến lựa chọn kích thước và kết hợp với bộ sofa nhà bạn.

Cách chọn bàn trà đẹp

Bàn trà mặt đá cao cấp cho phòng khách chung cư.

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau hãy chú ý để có được một mẫu bàn trà đẹp cho không gian của nhà mình nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You