Cách chọn bàn trà đẹp kết hợp với ghế sofa dạng góc nên biết

Ghế sofa góc và bàn trà đẹp đang trở thành lựa chọn được rất nhiều không gian nội thất đẹp của các gia đình yêu thích. Thiết kế tiện lợi cũng như tạo sự hài hòa tinh tế cho không gian.

Nếu bạn chưa biết cách chọn bàn trà phòng khách đẹp như thế nào để kết hợp khéo léo với bộ sofa góc. Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ: Cách chọn bàn uống trà đẹp kết hợp với ghế sofa dạng góc nên biết dưới đây.

1. Cách chọn bàn trà và ghế sofa góc hài hòa, mới mẻ cho không gian

Mỗi khi lựa chọn một món đồ nội thất nào đều mong muốn mang lai sự mới mẻ cho không gian nhưng cũng phải đảm bảo sự hài hòa trong tổng thế không gian thì mới tạo được hiệu ứng tốt nhất. Khi chọn mua mẫu bàn trà sofa đẹp, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này – những mẫu bàn trà đẹp, hiện đại là gợi ý đáng để tham khảo. Nhất là các mẫu bàn trà đẹp gam màu sáng, hiện đại chắc chắn sẽ giúp không gian sang trọng hơn.

Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Mẫu bàn trà màu trắng sữa kết hợp khéo léo với ghế sofa góc tăng thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian

2. Chọn màu sắc bàn trà và ghế sofa hài hòa với nhau

Chọn mua mẫu bàn trà đẹp để kết hợp với ghế sofa góc cũng nên chú ý đến sự hài hòa về màu sắc, thẩm mỹ không gian. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, nên chọn các mẫu bàn trà tạo cảm giác mới lạ, đẹp và tinh tế giúp không gian nội thất thêm ăn ý, nổi bật hơn khi đặt cùng mẫu ghế sofa cao cấp.

Cách chọn bàn trà đẹp kết hợp với ghế sofa dạng góc nên biết

Bàn trà gam màu nổi, sạch và sang trọng luôn dễ hài hòa với những đồ nội thất khác

3. Lựa chọn chất lượng bàn trà nên chú ý đến độ bền

Khác với các mẫu sofa góc thường quan tâm đến chất liệu bọc, khung xương làm từ gì. Thì bàn trà sofa đẹp còn chú ý đến nước sơn phủ ngoài bề mặt để tăng thêm thẩm mỹ, khả năng chống nước, độ sáng bóng cho bàn trà. Với các mẫu bàn trà đẹp bạn nên chọn những mẫu bàn trà có chất liệu sơn tốt như sơn 4k, sơn phủ 5 lớp để đảm bảo độ mới và bền trong suốt quá trình sử dụng.

Mách nhỏ 4 lưu ý khi lựa chọn bàn trà cho sofa góc

Chọn mẫu bàn trà đẹp thì bộ sofa góc kết hợp vào cũng nổi bật hơn

4. Tìm địa chỉ mua bàn trà – ghế sofa uy tín để đảm bảo hậu mãi về sau

Để đảm bảo mẫu bàn trà phòng khách đẹp và ghế sofa luôn được “chăm sóc” tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng thì chế độ hậu mãi là điều bạn không nên bỏ qua. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất cho bàn trà sofa góc của gia đình bạn. Nội Thất Xinh cam kết chế độ hậu mãi tốt nhất cho những sản phẩm bàn trà của chúng tôi cung cấp.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo và chế độ hậu mãi tốt nhất, Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình những mẫu bàn trà đẹp, ghế sofa phù hợp nhất.

Recommended For You