Cách chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách

Kết hợp bàn trà với ghế sofa phong cách đã trở thành một trong những điểm nhấn quan trọng cho phòng khách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách như thế nào cho hợp lý? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Chọn kiểu dáng bàn trà sofa

Kiểu dáng lựa chọn bàn trà sofa thích hợp sẽ đem đến phòng khách đẹp như ý. Nếu không gian phòng khách nhà bạn đang sở hữu mẫu ghế sofa hiện đại, hãy thử với thiết kế bàn trà Nhật, hoặc bàn trà gỗ. Cách kết hợp này sẽ đem lại sự hài hòa, phù hợp với mục đích sử dụng mà bạn mong muốn.

Cách chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách

Bộ ghế sofa hiện đại kết hợp với bàn trà Nhật 

Chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp khi đặt trong căn phòng khách, dù không gian sống trong căn nhà bạn có diện tích như thế nào, bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Với không gian thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn hãy thử trang trí kết hợp bộ ghế sofa và bàn trà phòng khách theo phong cách Châu Âu, hoặc nét đặc trưng ấm cúng của người Á-Đông chắc chắn là lựa chọn rất thú vị.

Chọn màu sắc

Với những không gian cần sự tương đồng và hài hòa, bạn hãy lựa chọn những bộ ghế sofa và bàn trà có cùng tông màu để làm tăng thêm sức hút hơn. Nếu bạn là người yêu thích những màu sắc cá tính, hãy lựa chọn cho mình những màu sắc tạo tính tương phản, đối xứng nhau để tăng sự độc đáo, lạ mắt cho không gian.

Cách chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách

Màu sắc lựa chọn bàn trà kết hợp với ghế sofa rất quan trọng

Chọn kích thước

Không riêng gì bàn trà, trước khi lựa chọn các món đồ nội thất trang trí cho phòng khách. Các gia đình nên căn cứ vào diện tích không gian để tìm được cho mình sản phẩm thật sự phù hợp. Điều này tránh tình trạng không gian khi bố trí bàn trà sẽ không quá chật, cũng không quá rộng gây cảm giác khó chịu cho chủ nhà.

Cách chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách

Bộ bàn trà gỗ lựa chọn kích thước đặt phù hợp với phòng khách

Với những chia sẻ về Cách chọn bàn trà hợp với ghế sofa cho phòng khách thêm đẹp trên đây. Hi vọng các gia đình có thể tìm được cho mình những mẫu bàn trà đẹp, kết hợp khéo léo với các món đồ nội thất khác trong không gian.

Recommended For You