Cách chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách

Quý vị đã biết cách chọn bàn sofa phù hợp với bộ ghế chưa? Dưới đây là những thông tin chia sẻ giúp quý vị chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình. Sau đây là thông tin chi tiết.

Cách chọn bàn trà phù hợp với ghế sofa

Hiện có nhiều loại bàn ghế sofa phòng khách khác nhau như: vải bọc khác nhau, kiểu dáng ghế sofa khác nhau… Mỗi loại bàn ghế sofa cũng sẽ có cách chọn bàn khác nhau để mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn.

Chọn bàn trà cho ghế sofa da

Cách chọn bàn

Chọn bàn trà cho ghế sofa da

Quý vị sở hữu bộ ghế sofa da hoặc ghế sofa Malaysia nhập khẩu nên ưu tiên kết hợp với các mẫu bàn trà cao cấp như: bàn trà mặt đá cẩm thạch, bàn trà mặt kính cường lực. Sự kết hợp này sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng và cao cấp dành cho không gian.

Chọn bàn trà cho ghế sofa nỉ

Đối với những mẫu ghế sofa nỉ quý vị nên kết hợp với bàn trà gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ công nghiệp. Sự kết hợp này sẽ mang tới vẻ đẹp hiện đại và gần gũi cho không gian. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể chọn những mẫu bàn sofa đơn giản mặt kính cho bộ sofa nỉ phòng khách nhà mình.

Cách chọn bàn

Chọn bàn trà cho ghế sofa nỉ

Trên đây là cách chọn bàn phù hợp với chất liệu của ghế sofa. Quý vị có thể tham khảo để chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp cho phòng khách nhà mình. Ngoài việc lựa chọn bàn sofa phù hợp với chất liệu ghế. Quý vị cũng nên chú ý tới thảm trải sàn dưới ghế sofa để chọn được sản phẩm đẹp và phù hợp nhất.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu bàn trà, ghế sofa, thảm trải dưới sofa hoặc thảm văn phòng đẹp. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.

=> 3 loại bàn trà dành cho phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Recommended For You