Cách chọn kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách rộng

Kệ tivi hiện là món đồ nội thất dễ dàng có thể tìm kiếm trong bất kỳ không gian phòng khách nào. Một mẫu kệ tivi đẹp khi chúng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như mang lại sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Với không gian phòng khách rộng nên lựa chọn kệ tivi như thế nào cho phù hợp? Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để có được mẫu kệ đẹp nhất nhé.

Kích thước kệ tivi phòng khách rộng.

Với không gian phòng khách rộng thì việc lựa chọn một món đồ nội thất sẽ đơn giản hơn trong đó có kệ tivi phòng khách. Với không gian rộng bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu kệ có kích thước lớn cũng như họa tiết và màu sắc theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, những tỉ lệ về kích thước kệ tivi so với toàn bộ không gian phòng khách cũng như những món đồ nội thất khác cũng cần tuân thủ để có không gian cân đối nhất. Một chiếc kệ quá nhỏ sẽ khiến chúng bị lọt thỏm và mất cân đối trong không gian chung.

Chọn kệ tivi cho phòng khách rộng

Chọn kệ tivi có kích thước vừa vặn trong phòng khách.

Kiểu dáng kệ tivi.

Vì là diện tích rộng nên bạn có thể lựa chọn một mẫu kệ tivi đẹp với bất kỳ kiểu dáng nào cho phù hợp với không gian phòng khách. Tuy nhiên, hãy chú ý phù hợp với phong cách chung của căn phòng cũng như với những món đồ nội thất khác. Một mẫu kệ tivi treo tường cho không gian hiện đại và tiện nghi hiện đang được nhiều người lựa chọn dù trong phòng khách nhỏ hay lớn. Hoặc kệ tivi đa năng được thiết kế thành những chiếc tủ để đồ, những ngăn kéo tiện nghi. Trong xu hướng hiện đại thì những mẫu kệ thiết kế đơn giản cùng với sự đa năng sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Mẫu kệ tivi cho phòng khách rộng

Kệ tivi đa năng cho phòng khách hiện đại.

Chất liệu kệ tivi phòng khách rộng.

Với sự đa dạng của các chất liệu hiện nay bạn có thể dễ dàng chọn cho phòng khách rộng của gia đình mình một mẫu kệ đẹp với chất liệu phù hợp. Những mẫu kệ tivi bằng gỗ cao cấp kết hợp với mặt đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi nó mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp. Kiểu dáng hiện đại cùng với những đường vân tuyệt đẹp của mặt đá sẽ giúp phòng khách rộng trở nên cực sang. Nếu như bạn muốn hướng đến không gian hiện đại thì những mẫu kệ tivi mặt kính sẽ giúp cho phòng khách rộng nhà bạn trở nên thu hút hơn.

Chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách

Lựa chọn kệ tivi mặt đá cho không gian phòng khách rộng.

Để lựa chọn được một mẫu kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách rộng cần nắm chắc diện tích của không gian và phải luôn dựa trên phong cách thiết kế của căn phòng để lựa chọn mẫu kệ tivi phù hợp nhất. Hãy đảm bảo cân đối với không gian chung cũng như với những món đồ nội thất khác, nhất là ghế sofa phòng khách đẹp và bàn trà cho không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.

Recommended For You