Cách chọn kích thước bàn sofa phù hợp cho phòng khách

Nhiều người không biết chọn mua kích thước bàn sofa phù hợp cho phòng khách. Vì sản phẩm được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Vì vậy bạn nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để chọn mua được mẫu bàn uống nước phù hợp nhất nhé!

Cách chọn kích thước bàn sofa phù hợp

Khi lựa chọn kích thước bàn trà bạn cần lưu ý tới nhiều yếu tố khác nhau. Vì bàn uống nước thường được kết hợp nhiều món đồ nội thất khác nhau trong phòng khách.

Để lựa chọn được kích thước bàn uống nước phòng khách phù hợp bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Chú ý tới kích thước ghế sofa phòng khách

kich-thuoc-ban-sofa (1)

Chú ý tới ghế sofa phòng khách

Lựa chọn kích thước bàn sofa phù hợp giúp mang tới không gian sống đẹp hơn, hài hòa hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước vừa vặn sẽ mang tới không gian sinh hoạt thoải mái hơn.

Khi lựa chọn kích thước bàn trà, bạn nên lưu ý tới kích thước sofa da cao cấp, ghế sofa vải trong phòng khách. Bởi bàn trà thường được bày trí cùng với ghế sofa. Do đó cần lựa chọn kích cỡ bàn uống nước và kích thước ghế sofa hài hòa với nhau.

Chú ý tới diện tích phòng khách

Trong cách lựa chọn kích cỡ bàn uống trà phù hợp với kích cỡ ghế sofa bạn nên chú ý tới diện tích phòng khách. Bởi nó ảnh hưởng tới nhiều yếu tố như đảm bảo lối di chuyển trong không gian này.

Nếu bạn lựa chọn bàn trà có cỡ lớn với phòng khách có diện tích nhỏ thì khiến lối đi nhỏ hơn. Do đó nên lựa chọn mẫu bàn kích cỡ vừa phải để đảm bảo khi kết hợp với ghế sofa vẫn còn không gian cho lối đi rộng rãi.

kich-thuoc-ban-sofa (2)

Chọn cỡ bàn sofa phù hợp với diện tích không gian

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng khi lựa chọn kích thước bàn sofa phù hợp cho phòng khách. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

Bạn muốn sở hữu những mẫu ghế sofa và bàn trà đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà có kích thước nhỏ và vừa tại showroom cho bạn tham khảo.

Hoặc bạn muốn được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn mẫu bàn trà đẹp và phù hợp với không gian tiếp khách của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhé!

Recommended For You