Cách chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất

Bàn trà sofa là món đồ quan trọng không thể thiếu trong phòng khách để có được không gian đẹp,tiện lợi khi sử dụng. Việc chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn sẽ giúp dễ dàng bày trí cũng như có không gian cân đối. Bàn Trà Xinh tư vấn đến các cách sau để có đượ sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thước bàn trà sofa so với bộ bàn ghế

Bàn trà sofa luôn luôn đi kèm với bộ bàn ghế sofa phòng khách(https://nhaxinhplaza.vn/sofa-phong-khach.html) nên khi chọn kích thước bàn trà sofa các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Căn cứ vào kích thước của ghế để chọn được kích thước bàn. Điều này giúp các bạn dễ dàng bày trí cũng như có được không gian cân đối nhất.

kích thước bàn trà sofa

Chọn bàn sofa phù hợp với bộ ghế

Thông thường, bàn sofa sẽ nhỏ hơn ghế để có thể đặt phía trong bộ sofa. Cùng với đó, điều này sẽ phù hợp với phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình mình. Các bạn cũng cần chọn kích thước cân đối để có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Kích thước bàn trà sofa với thảm trang trí

Một yếu tố các bạn cần chú ý nữa đó là kích thước bàn trà sofa so với thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri). Bởi trong các không gian hiện đại thì đây là 2 món đồ đi kèm với nhau không thể thiếu. Thông thường, thảm sẽ có kích thước lớn hơn bàn trà để đặt bàn trà lên phía trên. Tuy nhiên, cũng không nên chọn kích thước quá lớn sẽ khó bố trí đẹp cũng như có được không gian cân đối.

kích thước bàn trà sofa

Chọn thảm vừa vặn với bàn trà

Để chọn kích thước bàn trà sofa vừa vặn nhất hãy chú ý đến hai yếu tố trên đây nhé. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ cung cấp các mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà gỗ đẹp nên kết hợp ghế sofa loại nào?

Recommended For You