Cách chọn mua bàn sofa đẹp Hà Nội

Rất nhiều người muốn sở hữu mẫu bàn sofa đẹp Hà Nội. Sản phẩm hiện được bán với mẫu mã, chủng loại đa dạng. Vì vậy nhiều người chưa biết nên lựa chọn mẫu bàn uống nước nào phù hợp cho không gian.

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách chọn mua bàn sofa đẹp Hà Nội

Bàn trà uống nước hiện có rất nhiều loại khác nhau. Bởi các mẫu ghế sofa phòng khách cũng được thiết kế với mẫu mã và chất liệu phong phú như: sofa da, sofa da thật, sofa vải, sofa gỗ.

Bên cạnh đó, chất liệu và kiểu dáng của bàn trà được thiết kế với nhiều loại. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn lựa mẫu bàn sofa đẹp Hà Nội phù hợp với không gian sống của mình.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp nhất với không gian sống thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách chọn chất liệu bàn trà phù hợp với ghế sofa

Có rất nhiều loại bàn trà khác nhau như: bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà gỗ tự nhiên… Mỗi loại khi kết hợp với ghế sofa sẽ mang tới vẻ đẹp khác nhau cho không gian.

ban-sofa-dep-ha-noi (1)

Chọn chất liệu cho bàn trà

Để mang tới giá trị thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn chất liệu bàn trà phù hợp với chất liệu ghế sofa phòng khách. Nên lựa chọn bàn uống nước mặt đá hoặc mặt kính cho ghế sofa da.

Bạn có thể kết hợp bàn trà gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hoặc bàn trà gỗ mặt kính với ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa gỗ. Đối với những bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, nên lựa chọn chất liệu bàn trà tương đồng với nhau để mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn kiểu dáng và kích thước bàn trà

ban-sofa-dep-ha-noi (2)

Chọn kiểu dáng và kích thước bàn trà

Một yếu tố quan trọng nữa khi chọn mua bàn sofa đẹp Hà Nội đó là nên lựa chọn kích thước và kiểu dáng bàn trà phù hợp. Căn cứ vào kích thước ghế sofa để lựa chọn kích thước bàn trà. Không nên chọn bàn trà có chiều dài quá 2/3 chiều dài ghế sofa.

Để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn kích thước, kiểu dáng phù hợp với ghế sofa phòng khách, bạn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể hơn.

Recommended For You