Cách để nhận biết ghế salon da cao cấp

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn được bộ salon da cao cấp cho phòng khách của mình. Bởi trên thị trường hiện nay sản phẩm được bán với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Để chọn được mẫu ghế sofa da phòng khách đẹp, chất lượng cao quý vị cần tham khảo những cách nhận biết ghế sofa chất lượng dưới đây.

Cách nhận biết các mẫu ghế salon da cao cấp

Khi mua ghế sofa da thật, đặc biệt là những dòng sản phẩm ghế sofa nhập khẩu Malaysia. Quý vị cần chú ý những yếu tố sau để lựa chọn được bộ salon da cao cấp cho phòng khách nhà mình.

Quan sát kỹ đường chỉ may, các góc bo của ghế sofa

salon da cao cấp

Quan sát kỹ đường may của ghế sofa

Quan sát kỹ đường chỉ may giúp quý vị lựa chọn được những bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao, hạn chế tình trạng bung chỉ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, quý vị còn có thể nhận định về chất liệu sử dụng của sản phẩm có phải là bọc da nguyên tấm hay sử dụng mảnh da vụn.

salon da cao cấp

Chú ý quan sát độ đàn hồi của da qua các góc bo của bộ ghế

Ngoài ra, quý vị đừng quên quan sát những góc bo xung quanh của bộ ghế. Điều này giúp quý vị biết được độ đàn hồi của chất liệu da bọc ghế.

Ngồi thử để kiểm tra chất lượng đệm mút

Quý vị nên ngồi thử ghế từ 3-5 phút để kiểm tra độ đàn hồi của ghế salon da cao cấp. Nếu vết lõm trên bề mặt ghế trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng thì ghế sofa có đệm mút đàn hồi cao. Ngồi từ 3-5 phút cũng giúp quý vị cảm nhận được chất liệu của da bọc. Nếu ghế sofa mang tới cảm giác thoải mái, thông thoáng, không gây bí là bộ sofa có chất lượng cao.

salon da cao cấp

Ngồi thử ghế sofa để cảm nhận chất lượng của bộ ghế

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và lựa chọn các mẫu ghế salon da cao cấp mới nhất của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Showroom tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> xem thêm: Kinh nghiệm chọn bàn trà gỗ đẹp nên biết

Recommended For You