Cách kết hợp bàn trà nhật màu trắng cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà nhật màu trắng mang đến không gian độc đáo và gần gũi cho phòng khách nhà bạn. Nhưng việc kết hợp mẫu bàn trà đẹp này với những món đồ nội thât khác trong không gian phòng khách như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo một số gợi ý sau đây để kết hợp bàn trà sofa này với những đồ nội thất khác trong không gian nhé.

Kết hợp bàn trà nhật màu trắng với sofa phòng khách.

Đặc điểm của mẫu bàn trà nhật này đó là có thiết kế chân thấp và được bày trí để trệt nên cần chú ý để lựa chọn được mẫu ghế sofa phù hợp để có được không gian đẹp nhất, thể hiện cá tính của bạn. Hãy lựa chọn những bộ sofa chân thấp để hoặc những bộ sofa vải bọc đệm chân sẽ mang đến sự cân đối cho không gian. Với những mẫu bàn trà sofa màu trắng bạn có thể kết hợp với sofa góc bọc vải học một bộ sofa gỗ cùng tông màu để mang đến không gian ấm áp, gần gũi hơn.

Chọn bàn trà nhật màu trắng

Bàn trà nhật màu trắng kết hợp ghế sofa chân thấp.

Bàn trà nhật màu trắng kết hợp thảm trải sàn

bàn uống trà kiểu nhật thiết kế chân thấp nên việc sử dụng thảm trải sàn sẽ cần thiết để tạo sự liên kết, nổi bật cho bàn trà trong không gian. Với bàn trà màu trắng hãy lựa chọn một tấm thảm trải sàn màu xám hoặc gam màu tối lông xù để giúp bàn trà được trở thành điểm nhấn trong không gian. Kết hợp với thảm trải sàn mang đến không gian ấm áp và gần gũi cho không gian đặc biệt là vào những ngày mùa đông.

Bàn trà nhật màu trắng cho không gian

Kết hợp thảm trải sàn với bàn trà nhật màu trắng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố khác như kệ tivi, sơn tường, sàn nhà và đặc biệt là bộ sofa cao cấp để mang đến sự kết hợp ấn tượng nhất. Khi lựa chọn bàn trà nhật cao cấp màu trắng hãy đảm bảo sơn tường và sàn nhà của bạn thuộc tông màu đậm, trung tính để giúp bàn trà nổi bật tránh cùng tông màu trắng sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo, không mang lại may mắn cho gia đình trong cuộc sống.

Kết hợp bàn trà nhật màu trắng cho không gian

Bàn trà nhật màu trắng đẹp cho không gian hiện đại.

Với những gợi ý về kết hợp bàn trà nhật màu trắng với những đồ nội thất khác trong không gian hy vọng các bạn sẽ có được một không gian hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại Hà Nội để trực tiếp tham quan và lựa chọn nhé.

Recommended For You