Cách lựa chọn bàn tiếp khách showroom đẹp

Lựa chọn bàn ghế tiếp khách cho phòng khách sẽ khác với lựa chọn bộ sofa văn phòng hoặc cho showroom bán hàng. Lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhưng quý vị cũng phải chọn được mẫu bàn tiếp khách showroom đẹp.

Để dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn tiếp khách showroom thích hợp trong vô vàn các mẫu bàn trà có trên thị trường hiện nay. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Cách chọn bàn tiếp khách showroom đẹp

Bàn trà hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau như: bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà kính hoặc mặt kính.

bàn tiếp khách showroom

Bàn trà mặt đá kết hợp với ghế sofa da

Khi lựa chọn bàn tiếp khách showroom quý vị nên lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa đặt trong không gian tiếp khách. Nếu quý vị sở hữu bộ ghế sofa da thì nên lựa chọn chiếc bàn trà mặt đá để tăng thêm sự sang trọng cho không gian. Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa nỉ thì nên lựa chọn bàn trà kính, bàn trà gỗ hoặc bàn trà gỗ mặt kính để mang tới vẻ đẹp hiện đại hơn. Bên cạnh đó, nên lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Địa chỉ mua bàn tiếp khách showroom đẹp

bàn tiếp khách showroom

Địa chỉ mua bàn trà tiếp khách showroom đẹp

Để được tư vấn chi tiết trong khi lựa chọn bàn tiếp khách showroom quý vị hãy tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian văn phòng, showroom cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Phòng khách hoàn hảo với các mẫu bàn trà đẹp thiết kế thanh lịch.

Recommended For You